[Review] 20+ Khóa cửa vân tay Quảng Trị – Tích hợp nhà thông minh

Khoa cua van tay Quang Tri

Quảng Trị có 2 thành phố trực thuộc tỉnh đó là Đông Hà và Lao Bảo với khoảng cách di chuyển qua lại giữa 2 thành phố này hơn 80km và cũng ít cửa hàng kinh doanh dòng khóa điện tử này nhiều để quý khách có điều kiện để tiếp xúc và phân biết với những sản phẩm kém chất lượng.

Cũng chính vì những lý do đó mà nhiều người chọn giải pháp đặt khóa từ trên mạng về đưa cho thợ cửa lắp đặt, nhưng nếu không có những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thì có thể mua phải sản phẩm hàng nhái kém chất lượng với độ an toàn không cao.

CÁCH NHẬN BIẾT KHÓA ĐIỆN TỬ QUẢNG TRỊ CHẤT LƯỢNG KÉM

Nhiều người tiêu dùng lựa chọn các sàn TMĐT để mua sản phẩm khi có nhu cầu và lợi dụng những chính sách không chặc chẽ của những thì những sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng cũng được bán công khai trên này.

Thêm một số nữa đó là những cá nhân lập các trang Facebook mang tên một thương hiệu nổi tiếng nào đó và thực hiện chạy quảng cáo hiển thị đến người dùng có nhu cầu với giá thấp hơn hàng chính hãng một tý.

Và khi mua trúng những sản phẩm này thì quý khách hiển nhiên được khuyến mãi thêm một combo “3 không”: không thương hiệu, không an toàn và cũng không có bảo hành gì hết cả. Mà trong khi đó khóa cửa là thiết bị an ninh cực kỳ quan trọng giúp bảo vệ tải sản lẫn con người trước mối nguy hiểm từ bên ngoài.

Vậy làm sao tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng này ?

Khoa cua dien tu tai Quang Tri chat luong kem
Một mẫu khóa cửa điện tử kém chất lượng ở Quảng Trị

Nằm ở phía người têu dùng nên chúng ta không thể xem được mạch điện tử bên trong, nhưng thông qua bên ngoài khi quan sát kỷ sẽ thấy những dòng khóa kém chất lượng này có những điểm giống nhau như sau:

 • Được làm từ những chất liệu rẽ tiền, có đường bo góc cạnh bị gỗ ghề không được sắt nét
 • Vì được lắp ráp thủ công nên nhìn vào những phần liên kết sẽ thấy rât sơ sài và cẩu thả.
 • Mặt trước của khóa thì không nhìn thấy logo hoặc thương hiệu của hãng khóa nào cả
 • Phần bụng khóa thì không có bất kỳ tem dán nào như: chất lượng xuất xưởng, tem bảo hành…

Nếu sử dụng những dòng khóa cửa này thì sẽ hay bị hư hỏng lặt vặt hoặc hao Pin, nhiều người muốn dùng tiếp nữa cũng không được mà muốn thay mới cũng không xong vì sẽ ảnh hưởng đến cửa nhà mình.

Quý khách hãy thử truy cập vào một hãng khóa cửa vân tay tại Đông Hà: https://onelock.vn/khoa-cua-van-tay-quang-tri.html, thì một thương hiệu uy tín bao giờ cũng có thông tin: trụ sở văn phòng, hệ thống đại lý và các chính sách bảo hành một cách rõ rành cho khách được biết.

NÊN CHỌN MUA KHÓA VÂN TAY QUẢNG TRỊ CÔNG NGHỆ MỚI

Kể cả khi chọn được thương hiệu khóa cửa nổi tiếng mà không có kiến thức thì cũng có thể mua phải sản phẩm cũ hoặc hàng tồn kho lỗi thời về công nghệ. Những dòng khóa này thường sẽ bị ngưng sản xuất và rất khó có được phụ kiện thay thế sau này nếu hỏng hóc.

Chẳng hạn như công nghệ vân tay mới nhất hiện nay là sinh trắc học (Biometric) được nâng cấp từ công nghệ Life Scan bổ xung thêm mắt quan học để quét độ dày của biểu bì và độ sâu của lớp hạ bì giúp xác minh danh tính một cách chính xác và chống những cách làm giả vân tay tuyệt đối.

Vậy làm sao phân biệt khóa cửa điện tử công nghệ mới nhất ?

Khoa cua thong minh Quang Tri
Khóa cửa thông minh Tuya vs khóa vân tay thông thường

Trong chúng ta ai cũng biết công nghệ hiện nay là 4.0 mà trong đó có 3 công nghệ lõi tạo nên cuộc cách mạng này đó là: IoT (kết nối vạn vật), Bigdata (dữ liệu khổng lồ) và AI (máy học). Vậy khóa cửa công nghệ mới nhất hiện nay là phải được tích hợp ít nhất 1 trong 3 công nghệ này.

Tất cả khóa cửa thông minh Tuya đều được tích hợp công nghệ IoT (Internet of Things) cho phép khóa cửa và những thiết bị điện, điện tử có thể điều khiển được lẫn nhau:

 • Khi quý khách mở khóa cửa vào ban đêm thì đèn sẽ tự động bật sáng lên giúp việc di chuyển dễ dàng hơn
 • Khi có kẻ gian cậy phá khóa thì kích hoạt loa báo động, camera ghi lại video và gửi hình ảnh đến gia chủ, hệ thống an ninh cao hơn hình sẽ tự động gọi điện cảnh báo đến 5 số điện thoài mà mình đã cài trước đây.
 • Tạo một nút bấm chung để nhiều thiết bị hoạt động cùng một lúc, nó sát với thực tế đang diễn ra hằng ngày mỗi khi ra ngoài hoặc về nhà như: bật/ tắt đèn, tivi, điều hòa, bình nước nóng hoặc đong / mở rèm cửa, cổng ngõ tự động…
 • Thậm chí quý khách có thể điều khiển những thiết bị này trong ngôi nhà của mình bằng giọng nói. Tuya hỗ trợ hầu hết những trợ lý ảo nổi tiếng thế giới như: Google, Alexa của Amazon, Siri của Apple hoặc nếu muốn ra lệnh bằng tiếng việt thì có loa Maika
Giai phap SmartHome Tuya
Tuya là một hệ sinh thái nhà thông minh nổi tiếng thế giới

Đến đây sẽ có nhiều người nghĩ rằng chúng tôi nó “phép” vì làm gì khóa cửa có thể làm được những điều vi diệu đến vậy. Nhưng sự thật là như vậy vì đây chính là xu hướng của nhà thông minh mà Tuya có cả một hệ sinh thái với nhiều thiết bị như: công tắc, camera, chuông cửa, cảm biến, báo động, motor rèm cửa…

Khi sử dụng khóa cửa Tuya là hiển nhiên quý khách sở hữu luôn cả nền tảng hệ sinh thái này, kể cả những ngôi nhà cũ thì quý khách cũng dễ dàng nâng cấp, tích hợp những thiết bị điện tử hiện có trong ngôi nhà mình và biến nó trở thành ngôi nhà thông minh đúng nghĩa với chi phí vô cùng tết kiệm.

Bởi Tuya còn có những thiết bị trung gian giúp những thiết bị không thông minh như: Tivi, điều hòa, máy quạt, công tắc điện cơ…có thể hoạt động vào chung hệ sinh thái này và người dùng hoàn toàn có thể điều khiển từ xa, ra lệnh bằng giọng nói như một thiết bị thông minh thực thụ.

Xem thêm: Những thiết bị nhà thông minh Tuya

REVIEW 20+ KHÓA CỬA VÂN TAY TẠI QUẢNG TRỊ THÔNG MINH

Vì mỗi dòng khóa điện tử chỉ lắp đặt phù hợp với từng loại cửa nhất định và kèm theo khóa Tuya thì có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy cho nên chúng tôi chỉ chọn lọc ra những mẫu khóa mới nhất chuyên dụng để lắp cho những loại cửa phổ biến tại Việt Nam.

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA GỖ & NHỰA GIẢ GỖ

Quý khách lưu ý đối với những cửa có đố như cửa gỗ thì một vài hãng yêu cầu độ rộng tối thiều từ 120mm và độ dày từ 40mm trở lên mới lắp khóa của họ được, nhưng hãng Tuya đã cải tiến sản phẩm của mình cho phép những cửa có đố bé cũng lắp đặt được (rộng từ 80mm và dày từ 35mm).

Do cua la gi
Cách xác đinh chiều rộng và độ dày của đố cửa nhà mình

Còn các cửa là một tấm phẳng như nhựa Composite, ABS Hàn Quốc, nhựa Đài Loan thì sẽ không có đố cửa này cho nên không cần quan tâm đến chỉ số này và những mẫu khóa sau đây lắp được cho 2 loại cửa vừa nêu trên.

17.500.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
4.200.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Chúng tôi cố gắng lựa chọn đầy đủ các dòng khóa từ cao cấp đến bình dân cho nhiều nhu cầu của khách, tùy theo tính thẩm mỹ và khả năng tài chính thì những mẫu khóa trên sẽ phù hợp từng dạng như sau:

 • Nếu là cửa chính của những căn biệt  thự cao cấp thì phải cần một mẫu khóa tưng đồng về sự sang trong cũng như hài hòa về kích thước của cửa và 2 mẫu Tuya OC666 & OC999 là ứng cử viên sáng giá nhất.
 • Còn Tuya WL08C & WL08F với kiểu dáng Push/Pull và tích hợp thêm camera quan sát nữa, và đây là 2 dòng khóa tự động phù hợp với nhà phố với kiến trúc hiện đại.
 • Với cửa phòng số lượng nhiều hoặc những gia chủ có kinh phí hạn hẹp thì Tuya WM06 & WS03 là sự lựa chọn hợp lý. Dù có giá thành rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng của 1 dòng khóa thông minh.
Lap khoa cua van tay cao cap tai Quang Tri
Lắp khóa vân tay cao cấp tại Quảng Trị
Lap khoa cua van tay tu dong tai Dong Ha
Lắp khóa vân tay cao cấp tại Đông Hà
Lap khoa cua van tay gia re tai Lao Bao
Lắp khóa vân tay cao cấp tại Lao Bảo

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO MỌI LOẠI CỬA NHÔM KÍNH

Quý khách không cần phải tốn thêm thời gian để đi tìm đúng mẫu khóa trùng với thương hiệu nhôm kính hiện có của mình, bởi những mẫu khóa Tuya sau đây đã thực tế triển khai và lắp đặt phù hợp cho những loại cử nhôm phổ biến hiện nay như: Xingfa, Topal, Eurowindow, Maxpro, Owin, Việt Pháp

13.500.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
6.200.0006.500.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
5.000.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
4.500.0004.800.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Không chỉ đa dạng mẫu mã và trên cùng một sản phẩm có nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn thì những mẫu khóa này hỗ trợ nhiều dòng ruột khóa để lắp cho cửa mở vào ra hoặc lùa qua lại, đặt biệt là có thêm dòng ruột đa điểm cho những loại cửa nhôm Xingfa.

Lap khoa van tay cao cap o Quang Tri
Lắp khóa vân tay cao cấp ở Quảng Trị
Lap khoa van tay tu dong o Dong Ha
Lắp khóa vân tay tự động ở Đông Hà
Lap khoa van tay chong nuoc Lao Bao
Lắp khóa vân tay chống nước ở Lao Bảo
Lap khoa van tay gia re Quang Tri
Mẫu khóa vân tay giá rẻ cho cửa nhôm ở Quảng Trị

KHÓA VÂN TAY CHUYÊN CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Không riêng gì khóa cửa điện tử mà kể cả linh phụ kiện gì muốn lắp được cho cửa kính này phải đảm bảo yếu tố không được khoan cắt kính, bởi kính sau khi nung để trở thành cường lực thì không được tác động mạnh vào các góc hoặc cạnh của tấm kính.

Còn rất nhiều mẫu khóa khác nữa nhưng thiết nghĩ thì quý khách chỉ cần quan tâm đến dòng khóa mới nhất, có độ bền cao cũng như tính năng phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Cho nên chúng tôi chỉ giới thiệu 2 mẫu Tuya GL08F và Tuya GL08 vì nó có nhiều điểm vượt trội hơn các mẫu còn lại:

 • Chốt khóa dạng móc nên cả 2 mẫu này đều lắp được cho cửa mở vào ra hoặc lùa qua lại
 • Có thể cài được chế độ khóa tự động hoặc thủ công mà cửa hàng hoặc công ty rất cần tính năng này
 • Có thể tận dụng khóa làm máy chấm công nhân viên nhờ vào chức năng xem lại nhật ký mở cửa từ xa.
 • Trên thân khóa còn tích hợp chuông cửa và motor chất lượng tốt hơn giúp khóa hoạt động bền bỉ hơn.
 • Và Tuya GL08F là phiên bản nâng cấp từ GL08 thêm chức năng mở bằng khuôn mặt và chìa khóa cơ.
Lap khoa van tay cho cua kinh o Quang Tri
Lắp khóa vân tay cho cửa kính ở Quảng Trị
Lap khoa van tay cho cua kinh tai Quang Tri
Lắp khóa vân tay cho cửa kính lùa tại Quảng Trị

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Vì cửa cổng chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết và có tần suất sử dụng nhiều nhất cho nên quý khách khi chọn khóa điện tử nên quan tâm đến hiệu năng cũng như chỉ số kháng nước và kháng bụi mà mẫu khóa đó hỗ trợ như thế nào.

Hai mẫu khóa Tuya phía trên được trang bị tính năng kháng nước và kháng bụi cao (IP67) có thể lắp được cả ngoài trời. Nhưng quý khách hãy quan sát xem cổng nhà mình được thiết kế như thế nào thì chọn đúng dòng khóa phù hợp như sau:

 • Nếu cửa kín không thể thò tay vào được thì chọn mẫu Tuya SG08, vì mẫu này bên trong được thiết kế núm xoay cơ để mở khóa khi muốn mở cửa để đi ra ngoài.
 • Còn cửa có khoảng trống mà người từ bên ngoài có thể thò tay vào bên trong được thì sử dụng mẫu khóa Tuya SG03D. Đây là dòng khóa vân tay 2 chiều, cả mặt trong lẫn ngoài đều hỗ trợ 5 chức năng mở cửa.
Lap khoa van tay cho cua sat tai Quang Tri
Mặt ngoài của 2 mẫu khóa cổng Tuya nào đều giống nhau
Lap khoa van tay cho cua sat Lao Bao
Mặt trong của mẫu Tuya SG03 sử dụng núm xoay để mở cửa
Lap khoa van tay cho cua sat o Dong Ha
Mặt trong của mẫu Tuya SG03D sử dụng 5 chức năng để mở cửa

ĐẠI LÝ BÁN KHÓA CỬA VÂN TAY ĐÔNG HÀ, QUẢNG TRỊ UY TÍN

Nếu không có kinh nghiệm chuyên môn thì quý khách nên tìm đến những cửa hàng bán khóa cửa điện tử tại Quảng Trị uy tín để được tư vấn cũng như nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp từ các đơn vị này.

Bởi việc lắp khóa điện tử cần thợ có kinh nghiệm cũng như dụng cụ hỗ trợ riêng cho từng loại cửa, giúp khóa được lắp đặt đúng kỷ thuật và tạo sự thẩm mỹ cao cho cánh cửa ngôi nhà của mình.

Lap khoa cua van tay tai Quang Tri
Dụng cụ và thợ lắp đặt khóa cửa vân tay ở Quảng Trị

Nếu quý khách mua sản phẩm này trôi nổi trên thị trường thì những vấn đề cách sử dụng khóa, gặp trục trặc hoặc hỏng hóc thì biết liên hệ ai hỗ trợ cho mình trong những trường hợp này.

Còn nếu quý khách muốn mua khóa cửa về đưa cho thợ cửa lắp đặt thì nên chọn những thương hiệu uy tín, bởi ngoài chính sách bảo hành rõ ràng ra thì đội ngũ kỷ thuật của họ luôn sẵn sàng hỗ trợ mình cho việc lắp đặt cũng như sử dụng khóa mà không cần phải có mặt trực tiếp.

Sua chua khoa cua dien tu Quang Tri
Dịch vụ sửa chữa, bảo hành khóa cửa điện tử ở Quảng Trị

Còn khi mua khóa cửa Tuya thì quý khách hoàn toàn an tâm về những vẫn đề này, vì ngoài đội ngũ kỷ thuật có chuyên môn ra thì chúng tôi có đại lý chính thức cũng như các thợ hợp tác hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Và cuối cùng nếu còn có những điều gì chưa rõ hoặc quý khách không nhìn thấy mẫu khóa phù hợp với nhu cầu của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với nhận viên tư vấn của chúng tôi bên dưới để được hỗ trợ một cách kịp thời.

Công ty chuyên kinh doanh và lắp khóa cửa thông minh tại Quảng Trị uy tín: https://thegioismarttech.com/khoa-cua-van-tay-tai-quang-tri.html

NV tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *