Giải pháp cổng ngõ tự động thông minh

Giai phap cong ngo tu dong Tuya

Nằm trong giải pháp tổng thể nhà thông minh, Tuya có đầy đủ các thiết bị để triển khai các hệ thống cổng cửa tự động: dạng mở vào ra, cổng trượt, cửa cuốn…với độ an toàn cao mà giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

1. GIẢI PHÁP CỔNG, CỬA MỞ VÀO RA TỰ ĐỘNG

Đối với dạng cổng hoặc cửa được thiết kế dạng mở vào ra thì Tuya Smart có 2 dòng sản phẩm chuyên dụng:

Giai phap cong tay don tu dong

Loại Motor cánh tay đòn sẽ phù hợp cho những loại cửa, cổng đã được hoàn thiện rồi, gia chủ không muốn đục đèo sợ làm ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ hiện có cánh cổng ngôi nhà mình.

Motor tay don SGD330-1

Tuya GSD330 là mã sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập cho giải pháp này. Nó được thiết kế như một một cánh tay gắn vào trụ cổng của 2 cánh cửa mà không làm ảnh hưởng nhiều đến hiện trạng và kết cấu của cánh cổng.

Motor tay don SGD330-1

Motor cánh tay đòn Tuya GSD330 được thiết kế với công suất 40W cho phép tải trọng 350kg/1 cánh và tốc độ di chuyển 12m/1 phút. Nó sử dung nguồn 24V có thể tích hợp vào bộ lưu điện phổ biến trên thị trường hiện nay.

Motor tay don SGD330-Detal 1

Motor Tuya GSD330 được tích hợp wifi giúp điều khiển bằng: Smartphone, Remote. Khi cúp điện thì người dùng sử dụng thêm chức năng mở bằng Chìa khóa cơ một cách an toàn và tiện lợi.

Tuya UGD350-Detail 1

Loại thiết bị thứ 2 cho dạng cổng ngõ này là Motor âm sàn, với tên gọi của nó thì quý khách cũng hiểu rằng nó được thiết kế để lắp đặt âm dưới nền nhà tạo tính năng thẩm mỹ cho bất kỳ cổng ngõ của ngôi nhà nào.

Tuya UGD350

Tuya UGD350 được thiết kế với công suất 80W, với động cơ mạnh mẽ tạo ra lực đẩy 600N cho phép tải trọng 400Kg/1 motor. Có thể ứng dụng lắp đặt cho các loại cổng có chiều dài lên đến 3.5m/1 cánh với góc mở từ 0 đến 120*.

Tuya UGD350-Detail

Motor âm sàn Tuya UGD350 là dòng sản phẩm cao cấp với tính năng kháng nước IP67 tạo độ bền cao. Nó được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh: điều khiển bằng Remote, Smartphone, chìa khóa cơ và đặt biệt có thể kết hợp với Camera AI nhận diện chủ nhân ngôi nhà để đóng hoặc mở cửa hoàn toàn tự động.

2. GIẢI PHÁP CỔNG, CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Tuya GSD800-Detail 2

Tuya SmartHome có đến 2 dòng sản phẩm thông minh chuyên dụng cho loại cửa này: Một loại với công suất nhỏ dùng cho cửa trượt dưới 500Kg và một loại dành cho những dòng cửa dài và nặng từ 800 đến 2000Kg.

Tuya GSD800-Detail 2

Tuya SGD800 là mã sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến, nó cho phép người dùng tùy chọn công suất 500W hoặc 750W tùy theo trọng lượng của cánh cửa ngôi nhà mình. 

Đối với sản phẩm có công suất 550W ngoài việc lắp cho cửa, cổng trượt có trọng lượng dưới 500Kg thì chúng tôi ứng dụng nó để lắp cho nhiều hệ thống khách chẳng hạn như: Giải pháp ô giếng trời trượt tự động !

Tuya SGD500-Detail 1

Tuya SGD500 là thiết bị thứ 2 với công suất 750W và động cơ siêu khỏe cho phép tải trọng từ 800-2000Kg. Với vật liệu làm từ thép không rỉ và khả năng kháng nước IP67 tạo độ bền cao khi lắp đặt ngoài trời.

Tuya SGD500-Detail 1

Cả 2 sản phẩm này đều hỗ trợ mở cổng bằng 3 cách: Smartphone, remote, điện thoại. Nó được tích hợp công nghệ IoT giúp kết nối với các thiết bị SmartHome Tuya khác: Camera AI, thẻ từ NFC để tự động đóng/mở cửa.

3. GIẢI PHÁP CỬA CUỐN THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

Giai phap cua cuon tu dong

Riêng đối với loại cửa này thì thường được lắp đi kèm với Motor cửa cuốn của các hãng như: Ausdoor, Tatidoor, Doortech, BonDoor…và thường tích hợp sẵn đóng mở bằng công tắc cơ và chìa khóa cơ đi kèm với bộ Motor.

Tuya SRD1-US-Detail 1

Đối với loại cửa này thì việc năng cấp nó từ dòng cửa phổ thông bình thường trở nên thông minh một cách đơn giản và giá rẻ chỉ bằng một sản phẩm có tên gọi là: công tắc thông minh của cuốn Tuya.

Tuya SRD1-US-Detail 6

Tuya SRD1-US được thiết kế tương thích với hầu hết các dòng motor cửa cuốn phổ biến hiện nay trên thị trường và nó có thể lắp đặt sử dụng chung với công tắc cơ hoặc thay thế luôn cho nó.

Tuya SRD1-US-Detail 1

Là một trong những sản phẩm công tắc thông minh Tuya, cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng điện thoại, remote, hẹn giờ đóng mở theo từng mục đích sử dụng của người dùng. 

Tuya SRD1-US-Detail 1

Ngoài các chức năng điều khiển cơ bản ở phía trên thì nó cho phép điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo: Google, Siri, Alexa và kết hợp với Camera AI nhận diện chủ nhà để đóng / mở cửa từ xa.

4. CÁC THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO CỔNG NGÕ TỰ ĐỘNG

Tuya Việt Nam là đơn vị phân phối các thiết bị nhà thông minh chất lượng cao thương hiệu  Smart Liffe nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hiện nay hãng có hơn 310.000 SKU mã thiết bị và có hơn 100.000 cửa hàng trên toàn cầu.

650.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
650.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Nếu quý khách cần tư vấn giải pháp SmartHome cho ngôi nhà của mình từ một đội ngũ kỷ thuật được đào tạo bài bản về chuyên môn cao thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thống đại lý trên toàn quốc !

GẶP TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *