HỆ THỐNG RÈM CỬA, Ô GIẾNG TRỜI TUYA

Tuya Việt Nam có đầy đủ các thiết bị tự động cho hệ thống: Motor rèm cửa, Motor trượt cho ô giếng trời, motor cửa hất….Sản phẩm từ chính hãng cho nên có đầy đủ các phụ kiện: ray rèm, công tắc và có thể tích hợp cảm biến mưa, cảm biếng ánh sáng sẽ đóng mở rèm / ô giếng trời hoàn toàn tự động.

MOTOR THÔNG MINH TỰ ĐỘNG TUYA

1.600.0001.800.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
2.500.0002.800.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

PHỤ KIỆN RÈM CỬA, Ô GIẾNG TRỜI

750.000800.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
650.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
650.000750.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
1.200.0001.800.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Khi đã sử dụng từ ngữ là “Hệ thống” rồi thì cần phẩn kết hợp nhiều sản phẩm, thiết bị phụ trợ, phụ kiện đồng bộ mới có thể tạo được: cổng, cửa, rèm, ô giếng trời tự động…Đứng về phương diện người tiêu dùng sẽ không thể hiểu sau về vấn đề này, chính vì vậy chúng tôi mô tả một cách chi tiết sự kết hợp các sản phẩm SmartHome Tuya để triển khai cho hệ thống rèm cửa thông minh Tuyaô giếng trời tự động tại chuyên mục này.

HỆ THỐNG RÈM KÉO THÔNG MINH TUYA

Là hệ thống sử dụng Motor rèm kéo Tuya để điều khiển rèm có thể đóng mở hoàn toàn tự động, về phương thức kéo thì được chia làm 2 loại: kéo về hay phía hoặc kéo về một phía. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin: chiều dài của rèm & dạng kéo thì đội ngũ kỷ thuật của Tuya tại Việt Nam sẽ hoàn thiện sản phẩm kèm theo phụ kiện để về chỉ cần treo lên trần là hoạt động được.

Rem keo thong minh Tuya

Trong hệ thống rèm cửa tự động Tuya thì quý khách có thể lắp đặt cho mình dạng rèm kéo đơn và rèm kéo đôi đều được. Tùy theo từng mục đích khác nhau mà có nhiều công trình gia chủ kết hợp rèm đôi dạng kéo qua lại và cuộn lên xuống mà Video ở cuối bài viết sẽ giúp quý dễ hình dung hơn nhé !

Rem keo tu dong Tuya

Đối với nhà phố hiện đại thường sử dụng trần thạch cao và thiết kế âm trần cho hệ thống rèm tự động này để tạo tính thẩm mỹ cao. Nhưng các ô thạch cao âm trần này phải đảm bảo kích thước khoảng trống như sau:

  • Đối với Rèm đơn dạng kéo thằng thì khoảng trống này tối thiểu là 10cm & dạng  kéo cong thì phải là 20cm
  • Còn đối với Rèm đôi dạng kéo thằng thì khoảng trống này là 20cm và dọng kéo cong thì phải tối thiều được 30cm

Lap dat Rem Keo thong minh Tuya

Sau khi lắp đặt xong hệ thống Rèm cửa tự động Tuya này rồi thì nó sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện lợi và thông minh như:

  •  Đóng mở bằng nhiều cách: Remote, công tắc cảm ứng, Smartphone, ra lệnh bằng giọng nói và đặc biệt là có thể kéo bằng tay mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến motor rèm.
  • Đóng mở tự động bằng cách hẹn giờ hoặc kết hợp thêm cảm biến ánh sáng, cảm biến mưa sẽ điều khiển rèm theo điều kiện môi trường khi đó.
  • Tạo ngữ cảnh thông minh: tiếp khách, về nhà hoặc mỗi làn đi ra ngoài thì chỉ cần một nút bấm trên ứng dụng  sẽ điều khiển các thiết bị SmartHome Tuya hoạt động theo ý muốn của mình.

He thong Rem cua thong minh Tuya

HỆ THỐNG RÈM CUỘN THÔNG MINH TUYA

Rèm cuộn hay còn gọi là rèm cuốn Tuya thì lại sử dụng motor cuốn Tuya MR01, nó có chức năng cuộn rèm vải, rèm sáo, rèm tổ ong….và một ống nhôm tròn có chiều dài theo kích thước cửa. Loại rèm này thường được sử dụng ở những ô cửa sổ hoặc vách năng của những căn hộ, tòa nhà, văn phòng.

Rem cuon thong minh Tuya

Motor rèm cuộn Tuya có thể ứng dụng lắp đặt được hầu hết các loại rèm phổ biến hiện nay: Rèm vải (1 màu, họa tiết, in trang ), rèm cầu vồng, rèm lưới khe sáng, rèm tráng cao su cho đến rèm sáo sử dụng chất liệu là tre hoặc trúc đều được nhé !

Rem cuon tu dong Tuya

Là sản phẩm nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya cho nên hệ thống rèm cuộn Tuya này cũng cho phép người dùng điều khiển đóng mở rèm bằng nhiều các, có thể hẹn giờ hoặc kết hợp các thiết bị khác như: cảm biến ánh sáng, cảm biến mưa để rèm đòng mở hoàn toàn tự động theo ý của người dùng.

Lap dat Rem cuon Tuya

Việc lắp đặt rèm cuộn thông minh Tuya này cũng khá đơn giản vì đội ngũ kỷ thuật sẽ cắt ống nhôm theo kích thước ô cửa có đầy đủ kèm phụ kiện đi kèm. Tất cả sản phẩm Tuya đều có Video hướng dẫn sử dụng một cách trực quan và dễ nhớ tại đây.

KẾT HỢP GIỮA RÈM KÉO VÀ RÈM CUỘN TUYA

HỆ THỐNG Ô GIẾNG TRỜI TUYA THÔNG MINH

Các nhà phố hiện đại đều thiết kế những ô trống từ trên mái xuống để lấy nắng, gió thậm chí cả mưa nữa nhé ! Nó không chỉ giúp lưu thông không khí, lấy ánh sáng xuống các phòng mà có thể trồng cây nuôi cá ở dưới tầng triệt tạo cảnh quan đẹp hơn và có được cảm giác hài hòa cùng thiên nhiên.

O gieng troi dep

Ô giếng trời tự động này cũng được chia làm 2 loại: cố định và di động tùy theo sở thích của từng gia chủ. Đối với ô giếng trời cố định thì thường bao gồm khung sắt hoặc Inox bảo vệ được hàn cố định vào sàn nhà và trên nó được lắp kính cường lực để lấy ánh sáng tự nhiên vào các tầng trong tòa nhà.

Giai phap o gieng troi tu dong Tuya

Nhầm bảo vệ nội thất bên trong nhà trước ánh sáng gắt hoặc gia chủ không muốn ánh sáng chiều vào những thời điểm như buổi trưa thì giải pháp của nó sẽ lắp thêm Rèm tự động trượt ngang theo ô giếng trời này. Khi đó chúng tôi sẽ thiết kế khung nhôm xung quanh ô giếng trời này và sử dụng Motor rèm  cuộn Tuya ở phía trên để lắp đặt.

O gieng troi tu dong

Xem thêm: Giải pháp cổng tự động thông minh Tuya

Loại thứ hai mà rất nhiều gia chủ rất thích đó là không chỉ lấy nắng mà cả gió lẫn mưa vào ô tiều cảnh như hồ cá, cây cảnh phía dưới tầng triệt. Giải pháp của chúng tôi đó là sử dụng Motor trượt Tuya để gắn vào khung kính di động và có thể điều khiển nó bằng nhiều cách: remote, smartphone, hẹn giờ, ra lệnh bằng giọng nói.

Gieng troi truot tu dong

Hệ thống ô giếng trời tự động này cơ bản sẽ bao gồm: Khung sắt định hướng, kính hoặc nhựa Polycarponate, Motor trượt & hệ thống điều khiển mortor. Có những công trình thiết kế cả nguyên một mái trượt luôn, nên tùy theo kích thước và trọng lượng sẽ có dòng Motor có công xuất phù hợp.

Xem thêm: Motor trượt tự động ( Đài Loan, Italia, Đức )

O gieng troi truot tu dong

Motor trượt cho ô giếng trời Tuya ngoài việc hỗ trợ người dùng 4 chức năng điều khiển cơ bản: thủ công, remote, công tắc, App, giọng nói ra thì có thể kết hợp với cảm biến mưa, cảm biến ánh sảng đề hệ thống này điều khiển lẫn nhau theo tùy chọn cấu hình của gia chủ.

KẾT HỢP CẢM BIẾN MƯA ĐÓNG GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG

Khi triển khai hệ thống giếng trời trượt tự động này cần có sự phối hợp một cách bài bản và sâu sắc giữa đội ngũ kỷ thuật của Tuya Việt Nam và thợ cơ khí. Nếu quý khách chưa có thợ sắt / thợ cơ khí chuyên môn để làm khung giếng trời tự động này thì sẽ được giới thiệu bởi chúng tôi

CỬA HẤT TỰ ĐỘNG CHO Ô GIẾNG TRỜI

Loại thứ 3 của ô giếng trời tự động là mở hất như những cánh cửa sổ hoặc nhiều gia đình tận dụng ô thăm mái để lấy ánh sáng cho căn nhà bằng cách lắp thêm motor chuyên dụng để có thể điều khiển đóng mở tự động và thông minh hơn.

Gieng troi mo hat tu dong

Motor chuyên dụng mà chúng tôi nói đến đó là:  Motor cửa sổ, ô giếng trời Tuya được thiết kế riêng dành cho dạng đóng mở vào ra hoặc kéo lên xuống. Nằm trong hệ sinh thái Tuya SmartHome cho nên Motor tự động này được tích hợp wifi sẵn giúp người dùng có thể điều khiển từ xa bằng Smartphone hoặc hẹn giờ, kết hợp cảm biến mưa để đóng mở tự động.

Cua hat o gieng troi

Với dạng ô giếng trời này thì không đòi hỏi cao về tính kỷ thuật, motor được thiết kế để giúp việc lắp cho mọi hướng mở và dễ dàng thi công kể cả những ai không chuyên. Quý khách có thể đặt mua trực tiếp và cần hỗ trợ tư vấn ký thuật và sử dụng thì hãy yên tâm về đội Support của Tuya Smart tại Việt Nam.

Link sản phẩm: Motor cửa sổ, ô giếng trời Tuya