OEM Tuya SmartHome – Tạo Brand (thương hiệu) riêng cho mình

OEM Tuya SmartHome

Sự khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp phải khi muốn OEM (Original Equipment Manufacturer) – Nhà sản xuất thiết bị gốc tạo thương hiệu (Brand) của mình trên sản phẩm thì số lượng phải nhiều chẳng hạn như công tắc Tuya thì cần phải số lượng 1.000 sản phẩm mới có thể thực hiện được.

Chưa kể đến các các khó khăn khác như: ngôn ngữ giao tiếp, không biết đâu nhà sản xuất thiết bị SmartHome Tuya uy tín và chất lượng, tiếp đến là phương thức vận chuyển và thánh toán như thế nào ?

OEM TUYA SMART NGAY TẠI VIỆT NAM !

Oem Smart Home Tuya

Mọi vấn đề trên sẽ được Tuya tại Việt Nam hỗ trợ quý công ty không còn phải bận tâm nữa. Không yêu cầu số lượng nhiều, đội ngũ Maketing, Designer, Developmet…Xây dựng từ hình ảnh sản phẩm cho đến Logo, Catalogy, Website để quý khách dễ dàng có được một thương hiệu chỉnh chu và đầy đủ nhất.

OEM THƯƠNG HIỆU LÊN PHẦN CỨNG

Oem-OneSmartHome 01
Chỉ cung ứng sản phẩm Tuya chất lượng tốt
OEM-OneSmartHome 02
Tạo Brand trên công tắc vuông lắp ngang
OEM-OneSmartHome 03
Khắc Brand trên công tắc hình chử nhật lắp đứng
OEM-OneSmartHome 04
Tùy biến nút bấm công tắc tuy nhu cầu

Không chỉ mỗi công tắc thông minh Tuya, chúng tôi có thể tạo thương hiệu  của quý công ty lên được hầu hết các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Tuya Smart mà chúng tôi có như: cảm biến, thiết bị trung tâm, khóa cửa điện tử….

OEM-OneSmartHome 05
OEM thương hiệu lên khóa cửa Tuya

OEM THƯƠNG HIỆU PHẦN MỀM

OEM App Tuya SMart

Không chỉ dừng ở đó, chúng tôi có thể tạo thương hiệu của quý công ty trên ứng dụng để đưa lên Ios Store và Androi Store với Name, Logo riêng và có thể tùy biến giao diện theo nhu cầu của quý khách.

CÁC GÓI OEM ỨNG DỤNG SMART LIFE

TƯ VẤN VIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *