App Tuya – Smart Life

App Tuya Smart

Tuya Smart là ứng dụng dành cho điện thoại dùng để quản lý các thiết bị SmartHome Tuya. App TuyaSmart hiện có trên kho ứng dụng của IOS và Androi, chúng ta sẽ đi vào chi tiết các cài đặt và sử dụng App này như thế nào !

1. CÁC CÁCH DOWNLOAD ỨNG DỤNG TUYA SMART

Ứng dụng Tuya hiện hỗ trợ cả 2 hệ điều hành đó là: IOS và Androi, cho nên người dùng có thể lên kho ứng dụng CHPlay (Androi) hoặc App Store (Apple) và nhập vào ô tìm kiếm “Tuya Smart” với biểu tượng như hình bên dưới.

TuyaSmart-Store

Một cách khác nhanh chóng và tiện lợi hơn là tải ứng dụng bằng tính năng Scan mã QR Code của App Tuya. Bạn chỉ cần Scan mã phía bên dưới hoặc lưu về máy điện thoại của mình và up lên phần mềm Scan QR Code nhé !

QR Code Tuya Smart

2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI TRÊN APP TUYA

App Tuya Smart hiện nay hỗ trợ hơn 65+ ngôn ngữ trong đó có tiếng việc, vì thế cách đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng Tuya này vô cùng dễ dàng đối với mọi người, yêu cầu bạn có 1 địa chỉ email để đăng ký nhé !

Reg Tuya Smart

Ở phần đăng ký thì có 2 mục: mục khu vực nó sẽ hiển thị mặc định là VietNam, mục thứ 2 là địa chỉ Email của mình vào. Nhớ điền chính xác vì nó sẽ gửi mã kích hoạt đến địa chỉ Email này nhé !

Reg Tuya Smart 2

Sau khi bạn nhập mã kích hoạt gửi đến địa chỉ email của mình thì nó sẽ chuyển đến Form để tạo mật khẩu truy cập vào ứng dụng sau này. Lưu ý: mật khẩu từ 6-24 ký tự trong đó có ít nhất 1 chữ và số.

Reg Tuya Smart 3

Nếu bạn làm đúng như hướng dẫn ở trên thì nó hiển thị các điều khoản sử dụng và bảo mật dữ liệu người dùng, nếu có thời gian thì bạn xem qua, còn không thì chấp nhận để vào giao diện quản lý của App Tuya Smart.

Reg Tuya Smart 3

2. HƯỚNG DẪN THÊM THIẾT BỊ TUYA VÀO APP

Vì hệ sinh thái nhà thông minh Tuya có hơn 310.000 SKU mã thiết bị, và nhiều khách hàng của Tuya Việt thích xem hướng dẫn bằng Video hơn nên đội ngũ kỷ thuật của chúng tôi sẽ làm hướng dẫn từng loại sản phẩm và up lên Youtube cho quý khách hàng và các ai đam mê sử dụng nền tảng này.

Vui lòng xem tại  Kênh Youtube/ Tuya-Việt-Nam 

2 thoughts on “App Tuya – Smart Life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *