[Review] 20+ Khóa cửa vân tay TP.HCM – Tích hợp nhà thông minh

Khoa cua van tay HCM

Là một trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước kèm theo dân số đông và mức thu nhập trên đầu người cao cho nên có rất nhiều thương hiệu khóa cửa điện tử ở HCM đã chọn nơi đây để đặt trụ sở, văn phòng kinh doanh của mình điều này giúp cho người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn.

KHÓA VÂN TAY Ở TP HCM vs KHÓA THÔNG MINH TUYA

Nhiều người tiêu dùng vẫn còn đang lầm tưởng những dòng khóa cửa điện tử hỗ trợ những tính năng mở khóa bằng: vân tay, thẻ từ hoặc mật khẩu thì cho rằng đó là khóa cửa thông minh. Nhưng điều này là sai lầm lớn làm cho họ mua phải những sản phẩm lỗi thời về công nghệ.

Khoa thong minh Tuya

Ai cũng biết thời đại bây giờ là công nghệ 4.0 mà trong đó IoT (kết nối vạn vật) là một phần trong đó, vì thế khóa cửa thông minh theo đúng nghĩa của nó là không chỉ được kết nối đến điện thoại mà có thể liên kết với các thiết bị điện trong ngôi nhà mình để điều khiển được lẫn nhau.

Nếu quý khách đang được một đơn vị kinh doanh khóa cửa điện tử nào tư vấn dòng khóa cửa thông minh thì hỏi thử xem trên dòng sản phẩm đó có hỗ trợ được các tính năng này không nhé:

 • Có hỗ trợ App kết nối đến điện thoại để có thể điều khiển và quản lý khóa từ xa không ?
 • Khóa đó có tích hợp được vào nhà thông minh để điều khiển các thiết bị điện tử khác không ?
 • Khóa đó có tích hợp AI (tự học) để tự nhận biết các thành viên gia đình một cách thông minh không ?

Tuya là một hệ sinh thái nhà thông minh trong đó khóa cửa điện tử là một phần để tạo nên một hệ thống smarthome hoàn chỉnh. Ưu điểm khi sử dụng khóa cửa Tuya là quý khách có thể tạo những ngữ cảnh để điều khiển các thiết bị khác hoạt động theo nhu cầu thực tế của mình một cách tự động:

 • Khi mở khóa vào ban đêm thì sẽ điều khiển đèn bật sáng cho gia chủ nhỉn rõ để vào nhà.
 • Khi có kẻ gian cậy phá khóa thì sẽ kích hoạt hệ thống báo động trung tâm, tự động gọi điện đến những số điện thoại mà mình đã cài trước đó.
 • Có thể điểu khiển đóng mở cửa bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Google Assistant, Alexa Amazon, Siri của Apple… 

Còn nếu nhu cầu của quý khách không cần những dòng khóa cửa thông minh đó mà chỉ chọn những mẫu khóa điện tử đơn thuần nhưng chất lượng tốt thì tham khảo thêm 10 mẫu Khóa cửa vân tay ở HCM của thương hiệu nổi tiếng OneLock.us: https://onelock.vn/khoa-cua-van-tay-tai-tp-hcm.html

REVIEW 20+ KHÓA CỬA THÔNG MINH Ở HCM MỚI NHẤT

Khóa cửa Tuya có đến hàng trăm mẫu mã khác nhau, nếu không phải là người có chuyên muôn trong lĩnh vực này thì khó có thể chọn được dòng khóa cửa phù hợp với nhu cầu của mình. Chính vì thế chúng tôi chọn lọc ra những dòng khóa mới nhất cho từng loại cửa giúp quý khách dễ dàng tham khảo.

Khoa cua thong minh Bac Ninh
Khóa cửa vân tay Tuya rất được ưu chuộng nhờ mẫu mã đẹp, giá bình dân

Lưu ý: những mẫu khóa mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây đều hỗ trợ ít nhất là 5 chức năng mở cửa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Còn về kết nối thì mặc định sẽ là wifi nhưng cũng cho phép tùy chọn kết nối Zigbee nếu hệ thống ngôi nhà mình đã triển khai SmartHome Tuya rồi nhé.

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA GỖ, NHỰA GIẢ GỖ

Tuya đã cải tiến trên những dòng khóa cho cửa gỗ chỉ cần đố cửa có độ rộng từ 80mm trở lên là lắp đặt được (một vài hãng cần độ rộng tối thiểu là 120mm). Còn những dòng cửa nhựa giả gỗ như: composite, ABS Hàn Quốc, nhựa Đài Loan…thì nguyên một tấm phẳng nên không cần quan tâm chỉ số này.

Do cua la gi
Cách xem chỉ số chiều rộng của đố cửa nhà mình

Cả 2 dòng cửa này đều sử dụng chung một hệ khóa giống nay và chỉ lắp được cho dạng mở vào ra, nếu cửa nhà quý khách dạng mở lùa thì sử dụng những mẫu khóa nhôm hỗ trợ chốt móc mới lắp đặt được nhé !

Tùy theo khả năng tài chính cũng như nhãn quan về tính thẩm mỹ thì quý khách có thể tự chọn cho mình, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp thêm vài thông tin hữu ích cho những ai còn đang phân vân thì dễ dàng chọn lựa hơn.

 • Nếu là cửa chính của những căn biệt thự, dinh thự thì cần những dòng khóa cao cấp để tạo tính tương đồng cũng như hài hòa về kích thước giữa cửa và khóa thì quý khách thâm khảo 2 mẫu khóa vân tay cổ điển.
 • Còn nhà phố hiện đại hoặc những gia chủ nào thích sự mới lạ thì 2 mẫu khóa tự động Tuya WL08-F và WL08-C nó được thiết kế theo kiểu dáng Push/Pull là xu thế của những dòng khóa cửa hiện nay
 • Hai mẫu cuối cùng nằm trong phân khúc bình dân phù hợp để lắp cửa phòng hoặc cửa chính đều được
Khoa cua Tuya OC666-Lap dat
Mẫu khóa cửa vân tay cổ điển Tuya OC666
Tuya WL08-F Lap dat
Mẫu khóa cửa nhận dạng khuôn mặt Tuya WL08-F
Tuya WM06-Lap dat
Mẫu khóa vân tay giá bình dân Tuya WM06

KHÓA VÂN TAY CHO CÁC DÒNG CỬA NHÔM KÍNH

Chúng tôi biết được là quý khách đang phân vân những mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm ở bên dưới có lắp được cho một thương hiệu nhôm khác không ? Theo thực tế thì những mẫu khóa nhôm này lắp đặt được hầu hết các hãng nhôm kính hiện nay như: Xingfa, Topal, EuroWindow, Owin…

Thương hiệu nhôm kính nhiều bao nhiêu thì dòng khóa vân tay chuyên dụng cho nó cũng nhiều bấy nhiêu và một số gợi ý nhỏ cho quý khách lựa chọn được dòng khóa phù hợp với nhu cầu của mình như sau:

 • Nếu là cửa chính của những căn biệt thự thì nên chọn mẫu khóa cao cấp Tuya LX03
 • Còn mẫu Tuya SA03 thì dòng khóa tự động hiếm hoai dành cho loại cửa này
 • Nếu cần mẫu khóa có trang bị tính năng kháng nước thì không thể bỏ qua mẫu Tuya XF08
 • Và cuối cùng thì không thể thiếu những dòng giá giá bình dân đó là Tuya XF05 & XF04 nhé
Tuya LX03-Lapdat
Mẫu khóa Tuya LX03 cao cấp cho cửa nhôm
Tuya SA03-Lapdat
Mẫu khóa tự động Tuya SA03 kiểu dáng Push/Pull
Tuya XF08 Slive-Lapdat
Khóa cửa Tuya XF08 được thiết kế tính năng kháng nước cao
Tuya XF05 Gold-lapdat
Mẫu khóa Tuya XF05 giá rẻ nhưng công nghệ mới

KHÓA VÂN TAY CHUYÊN CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Do đặc tình riêng của loại cửa kính này thì những dòng khóa để lắp được cho nó phải đảm bảo yêu cầu đầu tiên là không được khoan cắt. Với yếu tố khắc khe như vậy nhưng Tuya cũng có rất nhiều mẫu khóa cho quý khách lựa chọn nhé !

Những mẫu khóa cho cửa kính của hãng Tuya có nhiều tính năng nổi bậc mà không phải hãng khóa nào có được:

 • Có thể lắp được cho cửa mở hoặc cửa lùa, cửa 1 cánh hoặc 2 cánh
 • Có thể cài đặt chế độ khóa tự động hoặc thủ công theo nhu cầu riêng
 • Trên thân khóa được tích hợp thêm chức năng chuông cửa
 • Có thể xem được nhật ký mở cửa (tận dụng để làm máy chấm công)
Tuya GL08-Lapdat
Mẫu khóa Tuya GL08 lắp cho cửa kính cường lực
Khoa tuya cho cua kinh-GL08
Chốt khóa dạng móc nên lắp được cửa Lùa hoặc cửa mở

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Đây là loại cửa mà có sự biến tấu kiểu dáng khác nhau không theo một quy chuẩn hay quy cách nào cả, đội ngũ kỷ sử của Tuya thật ấn tượng khi thiết kế ra nhiều dòng khóa cửa trang bị được tính năng chống nước cao vừa có thể tùy biến lắp đặt phù hợp cho nhiều dạng cửa khác nhau.

Nhìn vào những sản phẩm khóa chuyên dụng cho cửa sắt ở phía trên thì quý khách sẽ phân vân tại sao có thêm dòng khóa vân tay 2 chiều phải không ?

Bởi vì khóa cửa vân tay 1 chiều thì hộp khóa bên trong được thiết kể mở cửa tự dong bằng núm xoay cơ vì thế nó chỉ lắp được cho cửa kín, còn cửa thò tay vào được thì phải lắp mẫu vân tay cả 2 mặt trong lần ngoài.

Tuya SG03D-lap dat 1
Mặt ngoài của mẫu khóa cổng Tuya SG03 & SG03D
Tuya SG03-lap dat
Mặt trong của mẫu khóa cổng Tuya SG03
Tuya SG03D-lap dat 2
Mặt trong của mẫu khóa cổng Tuya SG03D

ĐẠI LÝ BÁN KHÓA CỬA VÂN TAY Ở HCM UY TÍN NHẤT

Hiện nay trên thị trường thì sản phẩm khóa cửa điện tử không rỏ nguồn gốc hoặc giả những thương hiệu nổi tiếng được bán tràn lan trên những sàn TMĐT cũng như trang FaceBook của những cá nhân bỏ tiền ra chạy quảng cáo.

Khoa cua van tay HCM gia re

Chắc chắn một điều là những dòng khóa giá rẻ thì sử dụng vật liệu kém chất lượng và bo mạch được thiết kế thô sơ và lắp ráp một cách thủ công. Trong khi đó khóa cửa cần tính an toàn cao giúp bảo vệ tài sản lẫn người thân của mình.

Lap dat khoa van tay
Khảo sát cửa thực tế trước khi lắp khóa điện tử

Mỗi dòng khóa cửa khi được thiết kế chỉ lắp đặt phù hợp với từng loại cửa khác nhau và vì thế các đơn vị thường khảo sát trước khi tư vấn cũng như lắp đặt cho khách hàng của mình.

Lap dat khoa van tay o Vung Tau
Sau khi lắp đặt xong phải hướng dẫn cho người dùng sử dụng

Có thể quý khách cài đặt được những tính năng cơ bản dựa vào sách hướng dẫn nhưng còn những tính năng nâng cao như khóa bảo vệ 2 lớp hoặc kết hợp với các thiết bị nhà thông minh khác thì mình có tự tin làm được tất cả hay không ?

Sua chua khoa cua dien tu
Các hãng khóa uy tín luôn có chính sách bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp

Một việc cũng quan trong không kém đó là chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ xử lý khóa khi gặp vấn đề trong lúc sử dụng thì quý khách sẽ liên hệ với ai khi mua sản phẩm không rõ nguồn gốc để tiết kiệm chi phí.

Dai ly khoa dien tu o HCM

Tin vui đến quý khách để mua những sản phẩm chính hãng Tuya thì hiện nay chúng tôi có đại lý chuyên về khóa cửa điện tử ở HCM. Ngoài được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, chế độ bảo hành ra thì còn được trãi nghiệm các sản phẩm nhà thông minh khác trong hệ sinh thái Tuya nữa nhé !

NV tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *