About TUYA Smart

Tuya Smart là tập đoàn công nghệ toàn cầu được thành lập vào năm 2014 với ngành nghề chính là xây dựng nền tảng đám mây IoT nhằm mục đích kết nối nhu cầu các thiết bị SmartHome cho các thương hiệu, OEM, nhà phát triển và chuối bán lẻ.

Cung cấp giải pháp cấp PaaS IoT một cửa chứa các công cụ phát triển phần cứng, dịch vụ đám mây toàn cầu, và phát triển nền tảng kinh doanh thông minh, cung cấp quyền toàn diện cho hệ sinh thái từ công nghệ đến các kênh tiếp thị

Tháng 3/2014 Tuya niêm yết lên sàn chứng khoán NYSE với mã là “TUYA”  và thành công vòng gọi vốn đầu tiên với 12 triệu đô la.

Mới đây, đầu năm 2021 Tuya đã huy động được 915 triệu đô la với đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng được hỗ trợ bởi Tencent Holdings (TCEHY) và đạt kết quả trên cả mong đợi.

About Tuya Smart
About Tuya 2

QUY MÔ CỦA TUY SMART

Tuya Smart Home hiện nay là hệ tinh thái nhà thông minh được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới:

Đến cuối tháng 3/ 2021, Nền tảng phát triển IoT của Tuya đã phục vụ hơn 324.000 nhà phát triển trên khắp thế giới và tạo ra hơn 122 triệu tương tác bằng giọng nói AI và hơn 84 tỷ yêu cầu đám mây hàng ngày.

Nền tảng này có hơn 310.000 SKU thiết bị hỗ trợ thông minh. Giờ đây, các thiết bị thông minh ‘Powered by Tuya‘ đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và khu vực. Hiện nay hãng đã có hơn 100.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

Tuya Việt Nam là đơn vị chính thức nhập khẩu và phân phối các sản phẩm SmartHome cũng như giải pháp điện toán đám mây từ chính hãng. 

CÁC GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP

Awards Tuya 1
Awards Tuya 2
Awards Tuya 3
Awards Tuya 4
Awards Tuya 5
Awards Tuya 6
Awards Tuya 7
Awards Tuya 8
Awards Tuya 9
Awards Tuya 10
Awards Tuya 11
Awards Tuya 12
Awards Tuya 13
Awards Tuya 14
Awards Tuya 15

HỆ THỐNG TUYA TRÊN TOÀN CẦU