Giải pháp Rèm cửa thông minh Tuya

Giai phap rem cua thong minh Tuya

Bạn có nghĩ đến, mỗi sáng khi thức dậy rèm cửa tự động sẽ được kéo ra đón những tia sáng ban mai và một bàn nhạc du dương tự bật lên chào đón một ngày mới, nó đánh thức bạn trong một trạng thái vô cùng phấn khích ?

Còn hơn thế nữa, giải pháp rèm cửa thông minh Tuya còn có thể ứng dụng cho nhiều loại hình khác nhau: rèm cửa, rèm kéo, bạt quay, khung giếng trời….Chúng ta cùng nhau khám phá những gì Tuya Smart có thể làm được.

1. GIẢI PHÁP RÈM CỬA KÉO THÔNG MINH TUYA

Dong co rem cua keo Tuya

Trên tay tôi là Motor rèm cửa thông minh Tuya chuyên dụng để lắp đặt cho loại rèm cửa kéo qua lại, sản phẩm này có 2 chuẩn kết nối Zigbee và Wifi và nó có những tính năng vô cùng thông minh mà ít ai hình dung được. 

Ung dung lap dat Motor Rem cua

Đầu tiên là Motor tơ rèm thông minh Tuya này có thể ứng dụng để lắp đặt cho các loại rèm kéo qua lại: rèm đơn hoặc rèm đôi kéo một chiều hoặc 2 chiều (nếu là rèm đôi thì phải sử dụng 2 Motor cho 2 hệ thống ray trượt)

Chuc nang dieu khien cua Motor rem cua Tuya

Tiếp đến là chức năng điều khiển của Motor rèm cửa Tuya cả 2 chuẩn kết nôi (Wifi hoặc Zigbee) đều hỗ trợ: Công tắc rèm cửa Tuya, Remote, Điện thoại và ra lệnh bằng giọng nói qua các trợ lý ảo: Google, Siri, Alexa…

Rem cua thong minh Tuya-App

Với ứng dụng trên Smartphone thì Motor rèm cửa Tuya này cho phép người dùng có thể điều khiển đóng mở từ xa, hẹn giờ và có thể xem được trạng thái thực tế rèm đã được kéo bao nhiêu %.

Trang thai rem cua Tuya

Còn gì tuyệt vời hơn khi một chiếc rèm cửa thông thường có thể hoạt động một cách tự động theo thời gian mình cài đặt sẵn hoặc khi cần có thể ra lệnh bằng giọng nói sẽ được các trợ lý ảo thay bạn làm việc này.

Motor rem cua Tuya-giong noi

Nếu rèm cửa của ngôi nhà bạn được thiết kế uốn cong thì cũng đừng lo lắng, Tuya Việt Nam có các ray trượt chuyên dụng để lắp đặt cho loại rèm này. Quý khách tham khảo các cách lắp rèm cửa Tuya bên dưới: 

Lap dat Motor Rem cua Tuya

Giá bán sản phẩm: Motor rèm cửa thông minh Tuya

2. GIẢI PHÁP RÈM CỬA CUỐN THÔNG MINH TUYA

Đối với cửa sổ hay các tòa nhà, văn phòng được lắp kính mặt tiền hoặc kính ngăn phòng thì họ thường sử dụng loại rèm cuộn hay còn gọi là rèm cuốn, bởi sự gọn nhẹ ít rườm rà hơn loại rèm kéo cho cửa chính trong gia đình

Motor rem cua cuon Tuya

Đối với dòng rèm cuốn này thì chúng ta không thể sử dụng Mortor cho rèm kéo phía trên để lắp được, mà phải sử dụng loại motor rèm cuộn Tuya được gắn ẩn phía trên trong hộp kỷ thuật của rèm hiện có.

Giai phap rem cua cuon tuya

Motor rèm cửa cuốn Tuya này cũng cho phép người dùng điều khiển bằng nhiều chức năng: Remote, công tắc cửa cuốn Tuya, Smartphone và ra lệnh bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo: Google, alexa, siri…

Motor rem cua cuon Tuya-Trang thai

Ngoài việc đóng mở trực tiếp từ App trên điện thoại thì người dùng có thể hẹn giờ theo thời gian và nhu cầu sử dụng. Trên ứng dụng này nó hiển thị trạng thái % đóng mở hoặc đóng mở bao nhiêu % tùy muốn.

Dong co rem cua cuon Tuya-Voice

Ngoài việc cho phép người dùng điểu khiển đóng mở bằng giọng nói ra, thì động cơ rèm cửa cuốn Tuya này còn có thể kết nối với các thiết bị nhà thông minh khách để tạo ngữ cảnh hoạt động: Khi xem phim thì rèm kéo lại, khi tiếp khách thì rèm được kéo ra…

Motor rem cua cuon Tuya-Cautao
Thông số kỷ thuật của Motor rèm cửa thông minh Tuya

Giá bán: Motor rèm cửa cuốn Tuya

3. GIẢI PHÁP BẠT QUAY, MÁI KÍNH Ô GIẾNG TRỜI THÔNG MINH

Giai phap bat tu dong Tuya

Bên cạnh Rèm cửa thông minh thì Tuya Việt Nam cũng có giải pháp và sản phẩm chuyên dụng để lắp đặt cho hệ thống bạt quay tự động, bạt kéo che mưa và đặt biệt có động cơ cho khung kính của ô giếng trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *