Giải pháp giám sát thông minh Tuya

Giai phap giam sat thong minh Tuya 1

An ninh cao, bảo mật tốt và cảnh báo kịp thời và những yêu cầu căn bản cần phải có để cho một hệ thống giám sát an ninh. Không chỉ với những chiếc Camera giám sát đơn thuần có thể thỏa mãn được các yếu tố trên, mà cần kết hợp nhiều thiết bị khác để tạo nên một giải pháp an ninh an toàn cao nhất.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT TUYA LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

Ai cũng hiểu một điều có những mối nguy hiểm không chỉ từ phía bên ngoài, mà các thiết bị đang sử dụng trong gia đình như: điện, bếp ga, nước… cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm khó lường trước.

Để có một hệ thống giám sát an ninh hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà hoặc công trình nào thì phải có các thiết bị nhận biết và gửi cảnh báo theo thời gian thực cho chủ nhà để có biện pháp xử ký một cách kịp thời

He thong giam sat thong minh Tuya-1

Thiết bị gửi cảnh báo trung tâm Tuya cho phép kết nối hơn 100 thiết bị: Camera giám sát, khóa cửa thông minh, chuông cửa, cảm biến (khói, khí CO, khí gas, tràn nước), cảm biến mở cửa, cảm biến chuyển động… 

Khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào bất thường mà các thiết bị giám sát Tuya đã được kết nối đến bộ trung tâm, thì ngoài việc nó bật chuông cảnh báo mà còn có thể gửi tin nhắn kể cả khi không có wifi bằng: SMS, gọi điện thoại từ Sim 3G đã được tích hợp sẵn trên thiết bị gửi cảnh báo trung tâm này.

CÁC THIẾT BỊ GIÁM SÁT THÔNG MINH TUYA

Tuya hiện nay có đầy đủ các thiết bị an ninh, giám sát, cảm biến, cảnh báo để bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất. Các sản phẩm này có thể hoạt động độc lập và gửi thông báo đến điện thoại người dùng, nó cũng có thể kết nối đến thiết bị trung tâm để tạo ra một hệ thống an ninh giám sát thông minh và đầy đủ nhất.

CAMERA GIÁM SÁT THÔNG MINH TUYA

Bạn đường nghĩ Tuya SmartHome là đơn vị không chuyên về Camera giám sát nhé ! Tuya là hệ thống nền tảng đám mây để các nhà sản xuất các thương hiệu có thể tích hợp các sản phẩm của họ hoạt động hiệu quả trên đó.

CHUÔNG CỬA CAMERA THÔNG MINH TUYA

Sẽ an toàn hơn khi biết vị khách nào đang đứng trước cửa. Ngoài tính năng hiển thị trên màn hình LCD ra thì các chuông cửa Tuya này còn chụp ảnh hoặc gửi video đến điện thoại của người dùng khi phát hiện chuyển động lạ.

KHÓA CỬA VÂN TAY THÔNG MINH TUYA

Khóa cửa thông minh Tuya cho phép mở khóa bằng nhiều cách: Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ. Đặc biệt là Tuya có đầy đủ các dòng khóa để lắp cho các loại cửa: Gỗ, nhôm Xingfa, kính, cửa sắt, cửa kéo…. 

CẢM BIẾN THÔNG MINH TUYA

CÁC NGỮ CẢNH AN NINH THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

Một điểm thú vị khi triển khai hệ thông SmartHome Tuya là có thể tạo ngữ cảnh để các thiết bị có thể điều khiển được lẫn nhau một cách tự động và thông minh, phù hợp với các yêu cầu thực tế đời thường đang diễn ra.

Ngu canh canh bao thong minh Tuya

Mỗi thiết bị thông minh tuya đều có chức năng hoạt động độc lập và gửi tin nhắn đến điện thoại một cách riêng lẻ. Nhưng khi kết hợp các thiết bị an ninh này lại thì độ chuẩn xác tốt hơn và tính hiệu quả cũng tốt hơn:

  • Khi phát hiện chuyển động + Cảm biến mở cửa thì Camera sẽ chụp ảnh gửi đến chủ nhân ngôi nhà
    ( Điều này sẽ giảm thiểu nhiều thiết bị gửi tin cùng lúc, hoặc chuyển động do vật nuôi, người thân…)
  • Cảm biến rò rỉ + phát hiện nhiệt độ cao thì thiết bị trung tâm sẽ gọi điện thoại đến cơ quan PCCC liền
    (mang yếu tố kịp thời và hiệu quả, nó sẽ giúp bảo vệ tài sản và người thân trước hỏa hoạn)
  • Khi phát hiện chuyển đông ban đêm hoặc cửa được mở thì kích hoạt chuông báo động và gửi thông báo đến người thân trong gia đình

Ứng dụng và thiết bị Tuya cho phép người dùng có thể xây dựng những ngữ cảnh theo nhu cầu và mục đích sử dụng thực tế của mình. Vì thế đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu của mình đến bộ phận kỷ thuật Tuya tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *