[Review] 20+ Khóa cửa vân tay Nghệ An – Tích hợp nhà thông minh

Khoa cua van tay Nghe An

Những cửa hàng kinh doanh khóa cửa điện tử tại Nghệ An thường tập trung tại thành phố Vinh, trong khi đó đây là tỉnh thành có diện tích lớn nhất vì thế nhiều khách ở những huyện, thị xã ở xa trung tâm thành phố thường chọn giải pháp đặt khóa trên mạng về cho thợ cửa lắp.

Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu biết chi tiết về dòng khóa điện tử này từ A->Z như: cách phân biệt hàng giả kém chất lượng, chọn đúng dòng khóa cửa công nghệ mới nhất, dòng khóa chuyên dụng để lắp phù hợp với cửa nhà mình một cách tiết kiệm nhất.

CÁCH NHẬN BIẾT KHÓA ĐIỆN TỬ NGHỆ AN KÉM CHẤT LƯỢNG

Vì đây là dòng sản phẩm công nghệ còn mới nên sẽ có nhiều người không biết được thương hiệu nào uy tín để chọn mua, họ thường lên mạng hoặc những sàn thương mại điện tử để tìm hiểu và mua cho mình và niềm tin dựa những nhận định cá nhân của bản thân mình.

Nhưng ít ai biết được là hiện nay chưa có một quy định nào của những sàn TMĐT này đối với những sản phẩm không thương hiệu và bất kỳ một cá nhân nào cũng có thể đăng ký và thực hiện bán sản phẩm của mình trên này.

Khi mua phải những sản phẩm không thương hiệu này thì tuyệt nhiên người mua hàng sẽ được khuyến mãi thêm một combo “3 không”: không chất lượng, không an toàn và không có bảo hành gì hết cả

Khoa cua dien tu tai TP Vinh kem chat luong
Khách lắp khóa điện tử kém chất lượng tại TP.Vinh

Vì dòng khóa này thường phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng nhiều khi nhốt cả nhà ở bên ngoài cho nên đa số khách sẽ phải thay dòng khóa khác chất lương tốt hơn, nhưng lúc này sẽ để lại những dấu khoan lỗ, phay ruột khóa…trên cánh cửa của mình.

Tốn chi phí và thời gian của mình đến 2 lần, cũng như làm ảnh hưởng thẩm mỹ của cánh cửa nữa. Thế thì tại sao mình không trang bị kiến thức để nhận biết và tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng này ?

Khoa cua dien tu tai Nghe An chat luong kem
Một mẫu khóa cửa điện tử ở Nghệ An kém chất lượng

Là người tiêu dùng cho nên chúng ta không thể xem được phần mạch điện tử bên trong, nhưng thông qua bên ngoài nếu quan sát kỷ thì những dòng khóa kém chất lượng này có những đặc điểm giống nhau như sau:

 • Được làm từ chất liệu tái chế để bán với giá rẻ, các góc cạnh gồ ghề không được sắc xảo như hàng hãng.
 • Do được lắp ráp thủ công nên khi nhìn vào các cạnh của các bộ kết nối khóa với nhau rất sơ sài và cẩu thả.
 • Toàn bộ khóa cho đến hộp vỏ sản phẩm không có bất kỳ thông tin hoặc logo để nhận biết thương hiệu nào.
 • Nhìn vào phần bụng khóa thì không hề thấy các loại tem dán nào cả: bảo hành, ngày xuất xưởng, chất lượng..

Không có bất kỳ thông tin của một thương hiệu nào cả thì làm sao quý khách có những sự hỗ trợ khi hỏng hóc được ? Chẳng hạn như một hãng khóa cửa vân tay tại Nghệ An như này: https://onelock.vn/khoa-cua-van-tay-tai-nghe-an.html thì phải có thông tin trụ sở, đại lý và các chính sách bảo hành rõ ràng.

NÊN CHỌN MUA KHÓA CỬA VÂN TAY Ở VINH CÔNG NGHỆ MỚI

Kẻ cả khi chọn được thương hiệu khóa cửa nổi tiếng mà không có chuyên môn thì quý khách có thể mua phải sản phẩm công nghệ cũ, mà bất kỳ hãng khóa nào cũng thường xuyên tạo ra những sản phẩm tích hợp những công nghệ mới.

Những sản phẩm công nghệ cũ này thường sẽ bị ngưng sản xuất và vì thế nếu quý khách mua phải khi hết thời gian bảo hành mà hỏng hóc thì rất khó tìm được linh phụ kiện để thay thế cho nó đúng không ạ ?

Vậy làm sao phân biệt được giữa khóa công nghệ cũ và mới ?

Khoa cua thong minh Nghe An
Khóa cửa thông minh Tuya vs Khóa vân tay thông thường

Trong chúng ta ai cũng biết bây giờ là thời đại 4.0 mà 3 công nghệ để làm nên cuộc cách mạng này đó là: IoT (kết nối vạn vậy), Ai (máy tự học) & Bigdata (dữ liệu khổng lồ). Và khóa cửa điện tử công nghệ mới này được xem là dòng khóa cửa thông minh và chúng ta sẽ tìm hiểu về nó như sau:

Tất cả những dòng khóa cửa Tuya đều được tích hợp công nghệ IoT giúp khóa và những thiết bị điện, điện tử có thể nhìn thấy và điều khiển qua lại lẫn nhau, còn để biết những hãng khác có tích hợp công nghệ này không thì hãy xem nó có làm được những tính năng như sau không:

 • Khi mở khóa vào ban đêm trời tối thì đèn sẽ tự động bật sáng lên, nó giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.
 • Khi có kẻ gian cậy phá khóa thì sẽ kích hoạt chuông báo động, camera ghi lại video và chụp ảnh gửi đến điện thoại chủ nhà, hệ thống an ninh cấp cao sẽ tự động gọi đến 5 số điện thoại của người thân để đề phòng và có phương án kịp thời.
 • Quý khách có thê tạo ra một nút bấm để nhiều thiết bị hoạt động cùng một lúc, nó sát với thực tế hằng ngày của chúng ta mỗi khi đi ra ngoài hoặc về đến nhà như là: bật/ tắt đèn, tivi, điều hòa, máy nước nóng hoặc đóng / mở rèm, ô giếng trời, cổng ngõ….hoàn toàn tự động.
 • Thậm chí quý khách có thể điều khiển những thiết bị trong ngôi nhà của mình bằng giọng nói, Những thiết bị Tuya hỗ trợ hầu hết các trợ lý ảo nổi tiếng thế giới như: Google, Alexa Amazon, Siri Apple hoặc nếu sử dụng bằng tiếng việt thì có loa Maika nhé !

Đến đây sẽ có nhiều người sẽ nghĩ rằng chúng tôi đang “nói phét” vì khóa cửa sao có thể làm những điều “vi diệu” đến vậy. Nhưng nhiều người không biết rằng Tuya là một hệ sinh thái cho nhà thông minh gồm nhiều thiết bị như: công tắc, cảm biến, camera, chuông cửa, motor cổng, motor rèm

Giai phap SmartHome Tuya
Tuya là một hệ sinh thái nhà thông minh nổi tiếng thế giới

Nhờ vào điều này mà khi sử dụng khóa cửa vân tay Tuya bất kỳ thì quý khách hiển nhiên đã sở hữu luôn cả nền tảng hệ sinh thái này rồi, từ đây việc nâng cấp, thay thế và thậm chí đưa những thiết bị điện hiện có trong ngôi nhà của mình như Tivi, điều hòa, máy nước nóng…vào chung hệ sinh thái này một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm: Các thiết bị nhà thông minh Tuya

REVIEW 20+ KHÓA CỬA VÂN TAY TẠI TP VINH, NGHỆ AN

Tuya hiện nay đã có đại lý chính thức chuyên về khóa cửa điện tử ở Vinh cho nên quý khách hoàn toàn an tâm mua sản phẩm của chúng tôi và sẽ có đội ngũ kỷ thuật hỗ trợ mình trong việc lắp đặt cũng xử lý những sự cố về khóa cửa trong quá trình sử dụng.

Khoa cua thong minh tai Vinh
Những mẫu khóa cửa thông minh tại TP Vinh

Do hãng Tuya có đến hàng trăm mẫu khóa các loại sẽ làm cho quý khách phân vân trong việc lựa chọn, vì thế chúng tôi chỉ chọn ra những dòng khóa nào mới nhất và chuyên dụng để lắp đặt cho những loại cửa phổ biến tại Việt Nam như sau:

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA GỖ & NHỰA GIẢ GỖ

Có một số hãng khóa sẽ yêu cầu kích thước đố cửa có chiều rộng tối thiều từ 120mm và độ dày từ 40mm trở lên mới lắp khóa của họ được, nhưng Tuya đã cài tiến sản phẩm của mình  cho phép cửa có đố bé cũng có thể lắp được khóa điện từ (rộng chỉ từ 80mm và dày 35mm trở lên)

Do cua la gi
Cách xác đinh chiều rộng và độ dày của đố cửa nhà mình

Đối với những cửa nguyên một tấm phẳng như cửa nhựa Composite, Deawoo Hàn Quốc, ABS Đài Loan… thì sẽ không có đố nên quý khách không cần phải quan tâm đến thông số này và những mẫu sau lắp được cho cả 2 loại cửa này luôn ạ !

17.500.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
4.200.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Đầy đủ sản phẩm từ bình dân đến cao cấp cho nên tùy theo khả năng tài chính thì quý khách có thể tự chọn cho mình 1 trong số những mẫu khóa trên và chức năng của những mẫu khóa phù hợp như sau:

Nếu là cửa chính đại sảnh của những căn biệt thự cao cấp thì cần một dòng khóa thân lớn để hài hòa về kích thước giữa cửa và khóa, được thiết kế sang trong để tương xứng với sự đẳng cấp của ngôi nhà.

Tuya OC666 & OC999 là 2 mẫu khóa vân tay cao cấp được đúc bằng đồng thau nguyên khối, với phong cách cổ điển cho nên mặt trước của khóa có một nắp trượt tự động giúp che đi những chi tiết thể hiện công nghệ hiện đại.

Lap khoa cua van tay cao cap tai Nghe An
Lắp khóa cửa vân tay cao cấp tại Nghệ An – mẫu Tuya OC666

Đối với nhà phố theo kiến trúc hiện đại thì quý khách nên tham khảo 2 mẫu khóa Tuya WL08C & WL08F, đây là dòng khóa tự động với kiểu dáng Push/Pull theo phong cách hiện đại đương thời.

Ngoài sự đột phá về kiểu dáng thiết kế thì 2 mẫu khóa này được trang bị Camea & màn hình LCD giúp tăng cường tính an ninh cho người dùng, bởi quý khách sẽ biết được vị khách nào đang đứng trước cửa ở màn hình LCD này và cả trên điện thoại của mình nữa.

Lap khoa cua van tay tu dong tai TP Vinh
Lắp khóa cửa vân tay tự động tại TP Vinh – mẫu Tuya WL08C

Còn đối với những cửa phòng thì do số lượng cửa nhiều cho nên vấn đề kinh phí sẽ được nhiều gia chủ căn nhắc giữa việc lắp khóa cơ hay là khóa cửa vân tay.

Lap khoa van tay gia re o Nghe An
Lắp khóa vân tay giá rẻ ở Nghệ An – mẫu Tuya WM06

Tuya WL06 & WS03 là 2 mẫu khóa cửa vân tay giá rẻ nhưng được trang bị đầy đủ tính năng thông minh cũng như thỏa mãn về tính thẩm mỹ, độ an toàn không hề thua kém bất kỳ dòng khóa cửa cao cấp nào.

Cả 2 mẫu khóa này đều được tích hợp wifi sẵn giúp mở khóa từ xa bằng điện thoại, nhận thông báo khi có ai đó mở cửa, có chức năng chốt trong an toàn giúp vô hiệu hóa những tính năng mở cửa từ bên ngoài khi cả nhà đã ở trong phòng.

Lap khoa van tay gia re o Vinh, Nghe An
Lắp khóa vân tay giá rẻ ở Vinh – mẫu Tuya WS03

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO MỌI LOẠI CỬA NHÔM KÍNH

Có phải quý khách muốn tìm đúng dòng khóa chuyên dụng cho trùng với thương hiệu của nhôm hiện có của mình phải không ạ ? Vậy thì không cần phải tốn thêm thời gian nữa bởi những mẫu khóa sau đã thực tế lắp phù hợp với hầu hết các loại cửa nhôm: Xingfa, Topal, Eurowindow, Maxpro, Owin

13.500.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
6.200.0006.500.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
5.000.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
4.500.0004.800.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Không chỉ đa dạng mẫu mà trên mỗi mẫu khóa lại có nhiều màu sắc để cho quý khách lựa chọn, đặt biệt là khóa cửa nhôm Tuya này hỗ trợ các loại ruột khóa để lắp cho cửa mở, ruột móc cho cửa lùa qua lại và có luôn cả dòng ruột đa điểm chuyên cho cửa nhôm Xingfa.

Nếu quý khách cần một mẫu khóa với kiểu dáng sang trọng cho ngôi nhà của mình thì Tuya LX03 là ứng cử viên sáng giá nhất trong số này. Khóa được đúc bằng nhôm nguyên khối dài lên đến 80cm và có thêm phần tay nắm phụ vừa tạo điểm nhắn vừa giúp việc đóng mở cửa tiện lợi hơn.

Có nhiều gia chủ “chịu chơi” và chịu chi thêm tiền để mua thêm 1 thân khóa phụ để lắp vào cánh cửa bên cạnh. Quý khách hãy xem ảnh bên dưới thì sẽ thấy lắp 2 thân khóa sẽ đẳng cấp hơn nếu chỉ lắp 1 thân khóa thôi phải không ạ !

Lap khoa van tay cao cap tai TP Vinh
Lắp khóa vân tay cao cấp tại TP Vinh – mẫu Tuya LX03

Có một số cửa nhôm đã được gia chủ gắn trước tay nắm cửa nên không thể sử dụng những dòng khóa vân tay có tay gạt bởi vì nó sẽ gấn giữa tay nắm cửa và tay nắm của những dòng khóa này

Chính vì thế mà mẫu Tuya SA03 & SA03F là sự lựa chọn duy nhất nếu quý khách muốn lắp khóa cửa vân tay cho cửa dạng này. Bởi đây là dòng khóa tự động nên không có phần tay gạt như bao dòng khóa khác.

Lap khoa van tay tu dong tai Nghe An
Lắp khóa vân tay tự động tại Nghệ An – mẫu Tuya SA03

Tuya SA03F là phiên bản mở rộng của Tuya SA03 được trang bị thêm chức năng mở khóa nhận diện khuôn mặt, nó cải tiến thêm vị trí đặt vân tay ở phía sau thân khóa giúp tăng độ bền hơn trước năng chiếu và mưa tạt vào.

Lap khoa van tay tu dong o Vinh, Nghe An
Lắp khóa vân tay tự động ở Vinh- mẫu Tuya SA003F

Cuối cùng thì không thể thiếu những dòng khóa thông minh giá rẻ dành cho cửa nhôm kính này được. Có đến 3 mẫu khóa cho quý khách lựa chọn, nhưng hãy xem thử cửa nhà mình như thế nào để chọn 1 mẫu phù hợp như sau:

 • Tuya XF08 là dòng khóa outdoor được trang bị tính năng kháng nước, kháng bụi IP67. Đây là chỉ số bảo vệ cao nhất trong tiêu chuẩn của những thiết bị điện tử nên có thể lắp cả ngoài trời.
 • Tuya XF06 thì được làm bằng Inox 304 không rỉ, mạch được phủ keo chống ẩm cao, kháng nước IP66 cho nên phù hợp để lắp những vùng ven biển với độ muối trong không khí cao.
 • Tuya XF05 thì được làm băng hợp kim nhôm cho nên có giá thành rẽ nhất, nếu cửa phòng hoặc cửa chính có mái che thì quý khách có thể sử dụng mẫu này để giúp tiết kiệm kinh phí.
Lap khoa van tay chong nuoc Nghe An
Lắp khóa vân tay chống nước ở Nghệ An – mẫu Tuya XF08
Lap khoa van tay gia re tai TP Vinh
Lắp khóa vân tay giá rẻ tại TP Vinh – mẫu Tuya XF06
Lap khoa van tay gia re o Vinh, Nghe An
Lắp khóa vân tay giá rẻ o Vinh, Nghệ An – mẫu Tuya XF05

KHÓA VÂN TAY CHUYÊN CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Thiết nghĩ thì quý khách chỉ cần 1 đến 2 mẫu khóa để dùng cho mình thôi cho nên tại sao không chọn cho mình sản phẩm mới nhất bởi giá thành cũng không cao hơn những sản phẩm cũ là bao nhưng được cái nó sẽ cải tiến những nhược điểm trên dòng sản phẩm cũ này.

Vì sao chúng tôi lại để xuất 2 mẫu khóa trên để quý khách chọn lắp cho cửa kính cường lực:

 • Được thiết kế khi lắp không cần phải khoan cắt kình, vì kính cường lực không được tác động vào các cạnh của tấm kính.
 • Chốt khóa dạng móc nên có thể lắp được cho cửa lùa qua lại hoặc cửa mở vào ra
 • Có thể cài chế độ khóa tự động hoặc thủ công, trên thân khóa tích hợp chức năng chuông cửa.
 • Có thể tận dùng làm máy châm công cho nhân viên nhờ vào chức năng xem lại nhật ký mở cửa ở bất kỳ nơi đâu từ điện thoại của mình
 • Mẫu Tuya GL08F là phiên bản mở rộng của GL08 là thêm chức năng mở bằng khuôn mặt và cả chìa khóa cơ.
Lap khoa van tay cho cua kinh o Nghe An
Lắp khóa vân tay cho cửa kính ở Nghệ An – mẫu GL08
Lap khoa van tay cho cua kinh o TP Vinh
Lắp khóa vân tay cho cửa kính ở TP Vinh – mẫu GL08F

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Vì là cửa ngoài trời cho nên dù có mái che đi chăng nữa cũng chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết như: bụi đường, mưa tạt và nắng chiếu vào cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của những thiết bị điện tử.

Vì thế quý khách không nên đặt năng yếu tố thẩm mỹ mà nên quan tâm đến công năng sử dụng và đặc biệt là chỉ số bảo vệ, đây là chỉ số theo tiêu chuẩn quốc tế về khả năng kháng nước, kháng bụi trên khóa cửa điện tử.

Bên trên là 2 dòng khóa chuyên dụng dành cho cửa sắt cổng ngõ, mặc dù mẫu mã không đẹp bằng những dòng khóa trong nhà nhưng nó được thiết kế với tính năng kháng nước, kháng bụi IP67 là cao nhất giúp khóa có thể hoạt động ngoài trời kể cả mưa trực tiếp vào khóa.

Nhưng quý khách hãy xem cổng nhà mình dạng nào dưới đây để chọn dòng khóa cửa phù hợp:

 • Tuya SG03 là dòng khóa vân tay 1 chiều, bên trong mở bằng núm xoay nên chỉ lắp được cho những cửa kín không thể thò tay từ bên ngoài để vặn núm xoay này được
 • Còn những cửa có khoảng trống thì phải sử dụng mẫu vân tay 2 chiều Tuya SG03D, cả mặt trong lẫn ngoài của mẫu khóa này đều sử dụng 1 trong 5 chức năng mở cửa: điện thoại, vân tay, mật khẩu & chìa khóa cơ.
Lap khoa van tay cho cua sat Nghe An
Lắp khóa vân tay cho cửa sắc tại Nghệ An
Lap khoa van tay cho cua sat TP Vinh
Mặt trong của mẫu khóa vân tay Tuya SG03
Lap khoa van tay cho cua sat Vinh, Nghe An
Mặt trong của mẫu khóa vân tay Tuya SG03D

NÊN CHỌN ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG KHÓA CỬA VÂN TAY NGHỆ AN

Bởi vì khóa cửa là thiết bị an ninh cực kỳ quan trong trong bất kỳ công trình nhà nào, bởi nó giúp bảo vệ tài sản lẫn người thân trước những mối nguy hiểm thường xuyên rình rập từ bên ngoài.

Bên cạnh đó thì mỗi dòng khóa điện tử được thiết kế chỉ lắp đặt phù hợp với từng loại cửa và cần xem xét đến nhiều yếu tố như: kích thước đố cửa, dạng đóng mở, chất liệu cửa.. Ngoài ra thì còn có thợ chuyên môn cũng như dụng cụ hỗ trợ cho việt lắp khóa đúng kỷ thuật.

Lap khoa cua van tay Nghe An
Dụng cụ và thợ lắp khóa cửa vân tay Nghệ An

Vì thế quý khách không nên mua sản phẩm này trôi nỗi trên thị trường bởi vì làm sao mình có thể chắc chắn nó lắp phù hợp với cửa nhà mình và có đảm bảo khóa này sẽ không hỏng hóc trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra sự cố thì đơn vị nào bảo hành và có phụ kiện thay thế hay không ?

Hãy là người tiêu dùng thông minh, nên tìm đến những đại lý chính thức chuyên về khóa cửa điện tử tại Vinh của một thương hiệu uy tín nào để để được tư vấn cũng như được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm này trong suốt một vòng đời sử dụng nó.

Sua khoa cua van tay Vinh, Nghe An
Bảo hành và sửa chữa khóa vân tay tại Vinh, Nghệ An

Nếu như quý khách còn những vấn đề gì chưa rõ về sản phẩm này hoặc cần những dòng khóa chuyên dụng khác như: khóa thẻ từ Nghệ An cho khách sạn, khóa tủ đồ, khóa két sắt bằng vân tay thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

NV tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *