[Review] 20+ Khóa cửa vân tay Hải Phòng – Đẳng cấp mọi loại cửa

Khoa cua van tay Hai Phong

Là một trong những thành phố lớn phát triển trên cả nước, mức thu nhập của người dân cao cho nên việc sử dụng khóa cửa vân tay ở Hải Phòng không phải là xa sỉ đối với đại đa số những người con của thành phố Hoa phượng đỏ này.

SỬ DỤNG KHÓA CỬA VÂN TAY Ở HẢI PHÒNG LÀ XU THẾ

Trong chúng ta ai cũng biết được những sự bất tiện của dòng khóa cơ truyền thống là phải luôn luôn sử dụng chìa cơ để đóng và mở khóa cửa và tính an ninh kém vì nó dễ dàng bị mở bằng những dụng cụ thô sơ nhất.

Khóa cửa điện tử nói chung thì ngoài kiểu dáng thiết kế sạng trọng & hiện đại hơn thì nó hỗ trợ mở khóa bằng nhiều chức năng như: vân tay, mật khẩu, thẻ từ giúp người dùng không phải mang theo chìa khóa mỗi khi đi ra ngoài.

Khoa thong minh Tuya

Nhưng dòng khóa cửa Tuya thì được tích hợp IoT (kết nối vạn vật) giúp khóa không chỉ điều khiển & quản lý bằng điện thoại ra thì có thể kết hợp với các thiết bị khác nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh có thể điều khiển được lẫn nhau:

  • Từ trên App người dùng có thể điều khiển mở khóa từ xa và nhận tin nhắn khi có ai đó mở cửa
  • Tạo những ngữ cảnh theo nhu cầu thực tế của mình như: mở khóa vào ban đêm thì sẽ bật đèn sáng lên, khi có kẻ gian cậy phá khóa thì kích hoạt chuông báo động trung tâm của ngôi nhà…

Nếu quý khách cần những sản phẩm của chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng hơn nữa thì có thể tham khảo: 10+ mẫu khóa cửa vân tay ở Hải Phòng của thương hiệu OneLock.us: https://onelock.vn/khoa-cua-van-tay-tai-hai-phong.html

TOP 20+ KHÓA CỬA THÔNG MINH Ở HẢI PHÒNG MỚI NHẤT

Để phân biệt nhanh chóng một mẫu khóa cửa điện tử nào phiên bản mới hay cũ thì ít nhất là hỗ trợ được kết nối đến điện thoại của người dùng, quý khách không nên mua sản phẩm cũ đã lỗi thời về công nghệ vì nó sẽ kém an toàn và khó có phụ kiện thay thế sau này nếu hãng ngưng sản xuất.

Khoa cua thong minh Bac Ninh
Khóa cửa vân tay Tuya là một trong sản phẩm nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh

Tuya là một hệ sinh thái nhà thông minh bao gồm nhiều thiết bị điện tử: công tắc, camera, chuông cửa, cảm biến, báo động, khóa vân tay…Chỉ với 1 ứng dụng duy nhất giúp người dùng có thể quản lý và điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà mình một cách tự động và thông minh hơn.

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA GỖ, NHỰA GIẢ GỖ

Tuya đã cải tiến trên những dòng sản phẩm khóa vân tay lắp cho cửa gỗ chỉ cần đố cửa có chiều rộng từ 80mm và độ dày 35mm trở lên là lắp được (một vài hãng yêu cầu đố phải 120mm trở lên). Còn những dòng cửa nguyên tấm như: Composite, ABS Hàn Quốc, nhựa Đài Loan thì không cần quan tâm chỉ số này.

Do cua la gi
Xem chiều rộng của đố cửa nhà mình

Nhờ đa dạng sản phẩm nên nền tảng nhà thông minh Tuya được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, quý khách thử truy cập vào danh mục sản phẩm khóa cửa Tuya thì sẽ thấy đến hàng trăm mẫu mã khác nhau. Nhưng như tiêu chí của bài viết này thì chúng tôi chỉ chọn lọc ra những dòng sản phẩm mới nhất cho mọi người tiện chọn.

17.500.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
4.200.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Mặc dầu có 6 mẫu khóa nhưng vẫn đầy đủ cho các loại cửa và nhu cầu thẩm mỹ riêng của mỗi khách như sau:

  • Nếu ngôi nhà quý khách được thiết kế theo lỗi kiến trúc biệt thự thì nên chọn các mẫu khóa vân tay cổ điển cao cấp Tuya OC999 hoặc OC666 sẽ tạo sự tương đồng về tính sang trọng cho ngôi nhà.
  • Còn nhà phố hiện đại và gia chủ là Típ người thích sự mới lạ thì 2 mẫu khóa vân tay tự động Tuya  WL08-F & WL08-C với kiểu dáng Push/Pull theo xu hướng của hiện đại đương thời
  • Còn cửa phòng vì có số lượng nhiều nên phương án tiết kiệm được các gia chủ rất căn nhắc, vì thế 2 mẫu khóa giá rẻ Tuya WM06 & WS03 rất đáng để chọn lắp đặt cho mình.
Khoa cua Tuya OC666-Lap dat
Mẫu khóa cửa vân tay cổ điển Tuya OC666
Tuya WL08-F Lap dat
Mẫu khóa cửa nhận dạng khuôn mặt Tuya WL08-F
Tuya WM06-Lap dat
Mẫu khóa vân tay giá bình dân Tuya WM06

KHÓA VÂN TAY LẮP ĐƯỢC CHO MỌI HỆ NHÔM KÍNH

Quý khách không cần phải tìm đúng dòng khóa cho thương hiệu nhôm kính mà mình đang sử dụng, bởi vì thực tế những mẫu khóa vân tay sau đây đã được triển khai lắp đặt phù hợp cho hều hết các dòng cửa nhôm kính phổ hiến hiện nay như: Xingfa, Topal, Eurowindow, Owin…

13.500.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
6.200.0006.500.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
5.000.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
4.500.0004.800.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
4.000.0004.300.000
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Chắc chắn một điều là không có một hãng khóa nào có đa dạng mẫu mã cho cửa nhôm kính như Tuya đúng không ạ, nhưng điều này cũng tạo sự phân vân cho quý khách lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp.

Nếu là cửa chính, đại sảnh thì thường là cửa nhiều cánh và khung cửa lớn, vì thế mẫu khóa vân tay cao cấp Tuya LX03 sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Với thân khóa được đúc bằng nhôm nguyên khối dài lên đến 80cm và có thêm phần tay nắm trang trí nữa giúp cửa ngôi nhà của mình sang trọng hơn 

Tuya LX03-Lapdat
Mẫu khóa Tuya LX03 cao cấp cho cửa nhôm

Còn đối với gia chủ nào thích sự mới lạ thì không thể bỏ qua mẫu khóa tự động Tuya SA3 này nhé. Đây mà một trong hiếm hoi dòng khóa tự động cho cửa nhôm với kiểu dáng Push/Pull hiện đại/

Tuya SA03-Lapdat
Mẫu khóa tự động Tuya SA03 kiểu dáng Push/Pull

Nếu vị trí cảnh cửa ngôi nhà mình bị mưa tạt thì nên chọn những dòng khóa được trang bị tính năng kháng nước giúp khóa có thể hoạt động một cách bền bỉ nhé !

Tuya XF08 Slive-Lapdat
Khóa cửa Tuya XF08 được thiết kế tính năng kháng nước cao

Và cuối cùng trong serie những mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa này không thể thiếu dòng khóa có giá thành rẻ đúng không ạ !

Tuya XF05 Gold-lapdat
Mẫu khóa Tuya XF05 giá rẻ nhưng công nghệ mới

Tuya XF05 nằm trong phân khúc bình dân nhưng xét về công nghệ, độ bền thì không thua kém bất kỳ dòng khóa cửa cao cấp của hãng khóa nào.

KHÓA VÂN TAY CHUYÊN CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Do đặc thù riêng của loại cửa kính này là các mẫu khóa lắp cho nó không được khoan cắt, nhưng nếu là cửa kính 2 cánh thì đảm bảo các yêu cầu sau mới có thể lắp được khóa đó là: các cánh này không bị lệch (thẳng vách) và độ hở giữa 2 cánh phải từ 3mm trở lên mới lắp được.

Tùy theo nhu cầu của quý khách về các tính năng mở khóa, chất lượng của vật liệu thì chọn cho mình dòng khóa phù hợp. 4 mẫu khóa vân tay cho cửa kính ở phía trên có những điểm nổi bậc mà các đối thủ khác khó có được:

  • Trên cùng 1 mẫu khóa có thể lắp được cho cửa mở vào ra hoặc cửa lùa qua lại
  • Có thể cài đặt chế độ khóa tự động hoặc thủ công theo nhu cầu của từng người
  • Tích hợp chuông cửa trên thân khóa, xem được nhật ký mở cửa, nhận thông báo khi mở khóa
Tuya GL08-Lapdat
Mẫu khóa Tuya GL08 lắp cho cửa kính cường lực
Khoa tuya cho cua kinh-GL08
Chốt khóa dạng móc nên lắp được cửa Lùa hoặc cửa mở

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Hiếm có một hãng khóa điện tử nào lại đa dạng dòng khóa cửa được trang bị tính năng kháng nước cao vừa có thể lắp đặt được luôn cho cả 2 dòng cửa kín và cửa thò tay vào được như Tuya.

Quý khách đang phân vân về dòng khóa vân tay 2 chiều ở phía trên đúng không ạ ? Vâng đây là mẫu khóa dùng để lắp cho cửa thò tay vào được, bởi những dòng khóa vân tay 1 chiều thì bên trong được thiết kế mở tự do bằng núm xoay cơ,

Hai dòng sản phẩm trên thì phiên bản Tuya SG03 được trang bị tính năng kháng nước cao hơn SG01 và mặt trong của mẫu Tuya SG03D cũng hỗ trợ 5 chức năng, còn SG01D thì chỉ có 3 chức năng: vân tay, thẻ từ & chìa cơ.

Tuya SG03D-lap dat 1
Mặt ngoài của mẫu khóa cổng Tuya SG03 & SG03D
Tuya SG03-lap dat
Mặt trong của mẫu khóa cổng Tuya SG03
Tuya SG03D-lap dat 2
Mặt trong của mẫu khóa cổng Tuya SG03D

ĐẠI LÝ BÁN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ Ở HẢI PHÒNG UY TÍN NHẤT

Quý khách nên đọc hết những lý do sau đây để quyết định là nên mua sản phẩm trôi nỗi giá rẻ về tự lắp hay nên đến các cửa hàng uy tín hoặc đại lý chính hãng khóa cửa điện tử Hải Phòng để mua và sử dụng cho mình nhé.

Khoa cua dien tu Hai Phong
Khóa cửa điện tử giá rẻ

Đầu tiên và cũng quan trọng nhất đó là những dòng khóa cửa giá rẻ hoặc không có thương hiệu đang bán đầy rẫy trên mạng thì chắc chắn 100% là chất lượng kém, tính bảo mật không cao. Trong khi đó khóa cửa cần yêu cầu về những cái này để giúp bảo vệ tài sản lẫn người thân trong ngôi nhà của mình.

Lap dat khoa van tay
Khảo sát cửa thực tế trước khi lắp khóa điện tử

Tiếp theo và về vấn đề lắp đặt, vì mỗi dòng khóa điện tử sẽ có những yêu cầu về thông số cửa khác nhau như: độ rộng, độ dày đố cửa và dạng đóng mở. Chỉ có những đơn vị chuyên kinh doanh sản phẩm này mới có thể hiểu rõ một cách chi tiết nhất và có dụng cụ hỗ trợ cho việc lắp đặt.

Lap dat khoa van tay o Vung Tau
Sau khi lắp đặt xong phải hướng dẫn cho người dùng sử dụng

Tiếp theo đó là việc sử dụng, với tài liệu đi kèm thì quý khách có thể tự mình cài đặt người dùng như: vân tay, mật khẩu, thẻ từ…Còn những chế độ chuyên sâu như bảo mật 2 lớp hoặc các tính năng thông minh trên dòng khóa Tuya thì quý khác có thể tự mình làm được không,

Cua hang ban khoa van tay Hai Phong
Tuya có hệ thống đại lý tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, đa dạng mẫu mã và giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt, không chỉ riêng gì sản phẩm khóa cửa mà Tuya được các đơn vị lựa chọn để thi công, triển khai hệ thống nhà thông minh cho khách hàng của mình. Nếu quý khách cần lắp khóa vân tay ở Hải Phòng thì vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn !

NV tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *