[Review] 20+ Khóa cửa vân tay Hà Nội – Cho ngôi nhà thông minh

Khoa cua van tay Ha Noi

Khóa cửa vân tay không còn gì xa lạ đối với người dân thủ đô nhưng bây giờ thời buổi công nghệ 4.0 cho nên thiết bị này không chỉ đơn thuần dùng để đóng mở cửa mà còn có thể tích hợp vào nhà thông minh giúp tạo ra một cuộc sống tiện nghi và tự động.

KHÓA CỬA VÂN TAY HÀ NỘI vs KHÓA THÔNG MINH TUYA

Đối với những ai đi tìm cửa hàng bán khóa cửa thông minh ở Hà Nội thì chúng tôi chắc chắn một điều là quý khách đang cần một sản phẩm khóa cửa điện tử không chỉ đơn thuần mỗi việc hỗ trợ tính năng mở khóa cửa mà còn phải làm được những việc khác một cách tự động & thông minh hơn.

Khoa thong minh Tuya

Xu hướng công nghệ của hiện tại và trong tương lai thì các hãng sẽ tạo ra một ngôi nhà mà chỉ sử dụng chung một ứng dụng (App trên điện thoại) có thể quản lý được tất cả các thiết bị và từ đây người dùng có thể tự mình cá nhân hóa các thiết bị này có thể điều khiển được với nhau

Giai phap SmartHome Tuya

Tuya là một hệ sinh thái nhà thông minh đa dạng sản phẩm điện tử như: công tắc điện, cảm biến, camera, cổng cửa tự động, khóa cửa vân tay… Người dùng có thể quản lý và điều khiển các thiết bị này chỉ với một ứng dụng duy nhất là Tuya Smart Life.

Các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của mình giờ đây không chỉ hoạt động một cách đơn lẻ nữa mà chúng ta có thể liên kết chúng với nhau để có thể điều khiển hoạt động lẫn nhau tùy theo nhu cầu thực tế của từng người.

Một ví dụ đơn giản cho quý khách dễ hiểu đó là nếu sử dụng một khóa cửa vân tay đơn thuần thì nó chỉ hoạt động đóng mở cửa, nhưng khi lắp khóa cửa thông minh tuya thì mình có thể tạo ngữ cảnh khi mở khóa vào ban đên thì bật sáng đèn hoặc có kẻ gian cậy phá khóa thì kích hoạt hệ thống báo động.

Đó là một vài tính năng cơ bản mà bất kỳ dòng khóa cửa Tuya nào cũng có thể làm được, nếu quý khách chỉ cần những sản phẩm đơn thuần thôi thì có thể tham khảo TOP 10+ mẫu khóa cửa vân tay ở Hà Nội của thương hiệu OneLock.us nổi tiếng nhé ! 

Top 10+ Khóa cửa vân tay tại Hà Nội – Lắp cho mọi loại cửa

REVIEW 20+ KHÓA CỬA THÔNG MINH HÀ NỘI MỚI NHẤT

Không chỉ nhờ vào hệ sinh thái đa dạng thiết bị và giá thành bình dân nên rất được ưu chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay, quý khách hãy thử truy cập vào mục khóa cửa Tuya thôi thì cũng sẽ thấy có hàng trăm sản phẩm với kiểu dáng và giá thành khách nhau cho mình lựa chọn.

Khoa cua thong minh Bac Ninh
Khóa cửa vân tay Tuya là một trong phần trong hệ sinh thái nhà thông minh

Đa dạng và phong phú thì cũng gây ra cho người dùng phân vân không biết nên chọn dòng khóa cửa nào phù hợp với loại cửa cũng như nhu cầu của mình, chính vì thế chúng tôi sẽ chọn lọc ra những mẫu khóa vân tay ở Hà Nội mới nhất chuyên dụng cho những dòng cửa phổ biến cho mọi người tham khảo.

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA GỖ, NHỰA GIẢ GỖ

Hai loại cửa này dùng chung một dòng khóa cửa điện tử, nhưng cửa gỗ thường có đố và cửa nhựa giả gỗ nhưu: Composite, ABS Hàn Quốc, nhựa Đài Loan… là một tấm phẳng nên không cần phải quan tâm đến chỉ số này.

Do cua la gi
Xem chiều rộng của đố cửa nhà mình

Tuya đã cải tiến được trên các dòng sản phẩm khóa cửa gỗ của mình là chỉ yêu cầu đố cửa của quý khách có chiểu dài từ 80mm trở lên là lắp được (một vài hãng phải tối thiểu là 120mm) và dưới đây là những dòng khóa từ cao cấp cho đến bình dân cho quý khách lựa chọn.

Chỉ còn có 6 mẫu khóa mà quý khách vẫn còn phân vân nữa thì sau đây là những gợi ý cho từng loại:

  • Nếu là cửa chính của những căn biệt thự cao cấp thì nên tham khảo những dòng khóa vân tay cổ điển. Đây là dòng khóa cao cấp với kích thước lớn và được thiết kế sang trọng tạo sự tương xứng với ngôi nhà.
  • Còn nhà phố hiện đại hoặc gia chủ thích sự mới lạ thì 2 mẫu khóa thời thượng là Tuya WL08F & WL08C. Đây là dòng khóa tự động với kiểu dáng Push/Pull vô cùng hiện đại và nhiều công nghệ mới lạ
  • Còn đối với cửa phòng số lượng nhiều hoặc gia chủ thích tiết kiệm thì 2 mẫu khóa cuối cùng sẽ hợp lý hơn. Mặc dù giá rẻ nhưng về độ bền và tính năng thông minh không thua kém bất kỳ đối thủ nào.
Khoa cua Tuya OC666-Lap dat
Mẫu khóa cửa vân tay cổ điển Tuya OC666
Tuya WL08-F Lap dat
Mẫu khóa cửa nhận dạng khuôn mặt Tuya WL08-F
Tuya WM06-Lap dat
Mẫu khóa vân tay giá bình dân Tuya WM06

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO MỌI LOẠI CỬA NHÔM KÍNH

Quý khách không cần phải tốn công đi tìm đúng dòng khóa cho thương hiệu nhôm kính hiện có của mình, bởi vì thực tế thì những dòng khóa sau đã thi công và lắp đặt cho hầu hết các dòng cửa nhôm kính phổ biến nhất hiện nay như: Xingfa, Topal, Eurowindow, Owin

Tùy theo nhãn quan về tính thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính thì quý khách có thể tự tin chọn cho mình một sản phẩm bất kỳ trên đó bởi khóa cửa Tuya cho cửa nhôm cho phép người dùng tùy chọn loại ruột khóa thẳng cho cửa mở vào ra, ruột móc cho cửa lùa và ruột đa điểm cho cửa Xingfa.

Tuya LX03-Lapdat
Mẫu khóa Tuya LX03 cao cấp cho cửa nhôm
Tuya SA03-Lapdat
Mẫu khóa tự động Tuya SA03 kiểu dáng Push/Pull
Tuya XF08 Slive-Lapdat
Khóa cửa Tuya XF08 được thiết kế tính năng kháng nước cao
Tuya XF05 Gold-lapdat
Mẫu khóa Tuya XF05 giá rẻ nhưng công nghệ mới

Đó mà một vài ảnh lắp đặt thực tế cho quý khách dễ hình dung, vì mối sản phẩm còn rất nhiều màu nữa. Cho nên nếu cần thì có thể liên hệ bộ phận kinh doanh cung cấp thêm hình hình ảnh hoặc video trực quan hơn.

KHÓA VÂN TAY CHUYÊN CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Nhiều ưu điểm mà dòng khóa Tuya dành cho cửa kính này hơn hẳn đối thủ đó là: lắp không cần khoan cắt kính, có thể cài chế độ khóa tự động hoặc thủ công, tích hợp wifi sẵn mà không cần mua thêm bộ gateway…

Về tính năng thông minh thì mặc định sẵn có trên dòng khóa cửa Tuya rồi nên chúng tôi không cần đi sâu vào vấn đề này nữa, thêm ưu điểm nữa về việc lắp đặt là trên một dòng khóa cửa kính Tuya thì có thể lắp đặt được cho dòng cửa mở vào ra hoặc cửa lùa qua lại mà không phải hãng khóa nào có được.

Tuya GL08-Lapdat
Mẫu khóa Tuya GL08 lắp cho cửa kính cường lực
Khoa tuya cho cua kinh-GL08
Chốt khóa dạng móc nên lắp được cửa Lùa hoặc cửa mở

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Vì đây là dòng khóa cửa điện tử cho nên quý khách không nên tìm mẫu khóa được thiết kế với mẫu mã đẹp mà nên chú trọng về tính năng kháng nước, kháng bụi để lắp cho cửa sắt cổng ngõ ngoài trời này.

Những mẫu khóa cửa dành cho cửa cổng sắt của hãng Tuya phía trên đều trang bị kháng nước, kháng bụi cao với chỉ số IP66 và IP67,  nhưng quý khách cần lưu ý những đặc điểm của cổng mình như sau và chọn loại khóa cổng phù hợp

  • Những dòng khóa cửa vân tay 1 chiều thì hộp khóa bên trong được thiết kế mở cửa tự do cho nên nó chỉ phù hợp để lắp cho cửa kín
  • Còn đối với những dòng cửa có thể thỏ tay từ bên ngoài vào phía bên trong được thì dòng khóa cửa 2  vân tay được thiết kế cả 2 mặt bên trong và bên ngoài cửa.
Tuya SG03D-lap dat 1
Mặt ngoài của mẫu khóa cổng Tuya SG03 & SG03D
Tuya SG03-lap dat
Mặt trong của mẫu khóa cổng Tuya SG03
Tuya SG03D-lap dat 2
Mặt trong của mẫu khóa cổng Tuya SG03D

ĐẠI LÝ BÁN KHÓA CỬA VÂN TAY Ở HÀ NỘI CHÍNH HÃNG TUYA

Vẫn có nhiều người tiêu dùng mong muốn vừa mua được sản phẩm khóa cửa điện tử ở Hà Nội chất lượng tốt vừa có giá thành rẻ thì thường mua phải những dòng khóa không rõ nguồn gốc suất xứ hoặc hàng nhái từ những thương hiệu nổi tiếng.

Sua khoa dien tu o Ha Noi

Chỉ cần quan sát với mắt thường thôi thì quý khách sẽ dễ dàng nhận biết những dòng khóa cửa điện tử giá rẻ này thường được làm bằng chất liệu kém chất lượng và lắp ráp một cách cẩu thả.

Trong khi đó khóa cửa là thiết bị đòi hỏi về độ bền & tính năng an ninh cao vì nó không chỉ giúp cho việc sử dụng hằng ngày một cách tiện lợi hơn mà còn bảo vệ những kẻ gian tìm cách mở khóa bằng những dụng cụ thô sơ nhất.

Lap dat khoa van tay
Thợ khóa phải Khảo sát cửa thực tế trước khi lắp khóa điện tử

Chưa kể đến vấn đề lắp đặt và hưỡng dẫn sử dụng phải có người có chuyên môn trong ngành này. Quý khách không nên tự mua sản phẩm trôi nổi trên mạng về và nghĩ mình có thể tự lắp và sử dụng nó một cách dễ dàng đâu nhé.

Lap dat khoa van tay o Vung Tau
Sau khi lắp đặt xong phải hướng dẫn cho người dùng sử dụng

Quý khách nên lựa chọn những đơn vị chuyên kinh doanh vể sản phẩm này hoặc là đại lý chính hãng của một thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng nào đó. Vì ngoài được sự hỗ trợ tậm tâm ra thì chính sách bảo hành cũng rõ rành và uy tín hơn.

Sua chua khoa cua dien tu
Các hãng khóa uy tín luôn có chính sách bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp

Tin vui đến mọi ngoài là Tuya hiện đã có đại lý phân phối khóa cửa vân tay ở Hà Nội, đến cửa hàng của chúng tôi thì ngoài việc sở hữu sản phẩm khóa cửa chính hãng ra thì quý khách có thể trãi nghiệm thêm nhiều thiết bị nhà thông minh khác cho ngôi nhà của mình

Dai ly khoa cua van tay o Ha Noi

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ được niêm yết ở phía trên hoặc thông qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn một cách chuyên sâu hơn cũng như cập nhập các mẫu khóa mới hoặc chương trình khuyến mãi đi kèm.

NV Tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *