[Review] 20 mẫu Khóa cửa vân tay Gia Lai công nghệ mới nhất

Khoa cua van tay Gia Lai

Nếu quý khách thật sự muốn sở hữu một loại khóa cửa vân tay tại Gia Lai chất lượng cao, công nghệ mới nhất thì bài viết này sẽ giúp mọi người phân biệt sản phẩm trôi nổi và từng dòng khóa chuyên dụng để lắp cho cửa gỗ, nhôm kính, sắt cổng ngõ & kính cường lực.

CÁCH NHẬN BIẾT KHÓA CỬA VÂN TAY GIA LAI CHẤT LƯỢNG KÉM

Hiện nay trên thị trường xuất hiện 2 dòng khóa cửa kém chất lượng: sảm phẩm không thương hiệu và hàng nhái mẫu mã giống hệt những thương hiệu nổi tiếng được bán phổ biến thông quan 2 hình thức sau đây:

 • Vì các quy định về các sàn TMĐT không chặc chẽ cho nên sản phẩm không thương hiệu, không rõ nguồn gốc dễ dàng được các cá nhân đăng bán tại đây.
 • Các trang Facebook được lập ra tchưa đầy 1 phút và chỉ cần bỏ tiền ra chạy quảng cáo là có thể tiếp cận đến khách hàng có nhu cầu với thuật toán rất thông minh.

Khi mua phải những sản phẩm này thì quý khách được khuyến mãi thêm một combo “3 không”: không chất lượng, không an toàn và không bảo hành. Trong khi đó đây lại là 3 yếu tố rất quan trọng đối với dòng khóa điện tử vì nó giúp bảo vệ tài sản lẫn người thân trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Vậy làm sao nhận biết để tránh mua phải sản phẩm này ?

Khoa cua dien tu tai Gia Lai chat luong kem
Một trong những mẫu khóa cửa điện tử kém chất lượng

Là người tiêu dùng cho nên chúng ta không thể xem được phần bo mạch điện tử bên trong, nhưng thông qua bên ngoài thì chúng ta dễ dàng nhìn thấy những dòng khóa kém chất lượng này có những đặc điểm như sau:

 • Được làm từ chất liệu rẻ tiền, các góc cạnh ko sắc xảo và được lắp ráp thủ công cầu thả.
 • Mặt trước thân khóa thì không có thương hiệu hoặc logo để nhận biết nó của bất kỳ hãng khóa nào cả.
 • Mặt bụng khóa thì không có tem niêm phong, temp kiểm tra chất lượng cũng như temp bảo hành sản phẩm.

Hang khoa cua dien tu o Gia Lai

OneLock – Thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng về chất lượng

Quý khách hãy thử truy cập vào một hãng khóa cửa vân tay tại Gia Lai của thương hiệu OneLock nổi tiếng thì sẽ thấy đầy đủ các thông tin: trụ sở, hệ thống đại lý và các chính sách sửa chữa hoặc bảo hành một cách rõ ràng.

Đại lý chính thức thương hiệu khóa cửa OneLock Us tại Gia Lai: https://onelock.vn/khoa-cua-van-tay-tai-gia-lai.html

CÁCH PHÂN BIỆT KHÓA CỬA VÂN TAY GIA LAI CÔNG NGHỆ MỚI

Có nhiều người vẫn cứ nghĩ khóa cửa điện tử nào hiện nay có hỗ trợ mở bằng vân tay thì cho rằng đó là dòng khóa sử dụng công nghệ mới nhất, điều này làm cho họ mua phải những sản phẩm tồn kho đã bị ngưng sản xuất và rất khó tìm được phụ kiện thay thế sau này.

Khoa cua van tay tai Gia Lai
Khóa cửa vân tay Tuya vs Khóa vân tay thông thường

Để tránh mua phải sản phẩm công nghệ cũ và kém an toàn này kể cả từ những hãng khóa nổi tiếng thì đầu tiên quý khách phải hiểu những điều cơ bản sau:

 • Khóa cửa điện tử là tên gọi chung của những dòng khóa cửa sử dụng điện năng hoặc Pin, và tư tính năng mở khóa của nó thì sẽ có những tên gọi riêng khác như: khóa vân tay, khóa mật khẩu hoặc khóa bằng thẻ từ…
 • Khóa cửa mới nhất hiện nay còn có tên gọi khác đó là khóa cửa thông minh, vì nó được tích hợp công nghệ IoT ( Internet of Things) cho phép khóa và những thiết bị điện và điện tử khác có thể điều khiển được lẫn nhau.
Giai phap SmartHome Tuya
Tuya là một hệ sinh thái nhà thông minh nổi tiếng thế giới

Vậy để biết được một mẫu khóa bất kỳ có được tích hợp công nghệ mới nhất này hay không thì quý khách có thể xem nó có những tính năng thông minh sau mà bất kỳ dòng khóa cửa vân tay Tuya nào cũng có được:

 • Khi quý khách mở khóa cửa vào ban đêm thì đèn sẽ tự động bật sáng lên giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.
 • Nếu có kẻ gian cậy phá khóa thì kích hoạt chuông báo động, camera ghi hình và gừi ảnh đến điện thoại giá chủ, hệ thống sẽ tự động gọi đến 5 số điện thoại mà mình và người thân được biết để đề phòng.
 • Tạo ngữ cảnh để nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc, nó sát với thực tế và nhu cầu của mỗi người mỗi khi đi ra ngoài hoặc về đến nhà như: bật/tắt đèn, tivi, điều hòa, máy nước nóng hoặc đóng/ mở rèm cửa, cổng ngõ tự động…
 • Thậm chi quý khách có thể điều khiển những thiết bị này bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Google assistant, Alex amazon, Siri của Apple hoặc loa Maika 100% tiếngviệt.

Đến nay quý khách không nghĩ rằng khóa cửa có những làm được những điều tuyệt vời đến vậy phải không ạ ? Nhưng đây là xu hướng chung của cả công nghệ hiện nay giúp biến những thiết bị trong ngôi nhà của quý khách trở nên thông minh và mang tại sự tiện lợi cũng như an toàn cao hơn.

Chính vì điều này mà khi sử dụng khóa cửa Tuya thì quý khách đã hiển nhiên sở hữu luôn cả nền tảng hệ sinh thái này rồi, để từ đây việc nâng cấp và thay thế những thiết bị điện tử hiện có trong ngôi nhà của mình trở thành đồ smarthome một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất.

REVIEW 20+ KHÓA CỬA THÔNG MINH TẠI GIA  LAI MỚI NHẤT

Riêng khóa Tuya thôi thì có đến hàng chục mẫu các loại sẽ làm cho quý khách gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn, vì thế chúng tôi chỉ chọn ra những dòng khóa mới nhất chuyên cho những loại cửa phổ biến nhất tại Việt Nam như sau:

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA GỖ & CỬA NHỰA GIẢ GỖ

Một số hãng khóa thì yêu cầu cửa gỗ có độ rộng của đố tối thiểu từ 120mm và độ dày từ 40mm trở lên mới lắp khóa của họ được, nhưng hãng Tuya thì đã cải tiến trên dòng sản phẩm của mình, nó cho phép những đố cửa nhỏ cũng có thể lắp được (rộng từ 80mm, dày từ 35mm trở lên)

Do cua la gi
Cách xác đinh chiều rộng và độ dày của đố cửa nhà mình

Còn đố với những dòng cửa phẳng như: nhựa giả gỗ, nhựa composite, ABS Hàn Quốc, nhựa Đài Loan…đo không có đố cửa nên quý khách không cần phải quan tâm đến chỉ số này và những mẫu khóa sau đây lắp đặt phù hợp cho cả 2.

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO MỌI LOẠI CỬA NHÔM KÍNH

Mọi người không cần phải đi tìm đúng dòng khóa cho thương hiệu cửa nhôm kính của mình, bởi những mẫu khóa sau đây thực tế đã lắp đặt phù hợp cho hầu hết các dòng cửa nhôm: Xingfa, Topal, Eurowindow, Owin, Maxpro

Trên từng mẫu khóa có thể tùy chọn dòng ruột khóa cho cửa mở hoặc cửa lùa qua lại, có thêm dòng ruột khóa đa điểm riêng cho cửa nhôm Xingfa. Quý khách nên liên hệ nhân viên kinh doanh để gửi đúng dòng ruột khóa phù hợp với loại cửa nhà mình trước nhé !

KHÓA VÂN TAY CHUYÊN CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Không riêng gì khóa cửa điện tử mà kể cả linh phụ kiện muốn lắp cho loại kính này phải đảm bảo không được khoan cắt kính, bởi kính sau khi được nung đến nhiệt độ nhất định để trở thành kính cường lực rồi thì không được tác động mạnh vào các cạnh hoặc góc của tấm kính.

Tất cả những mẫu khóa kính Tuya ở phía trên đều đảm bảo được yếu tố khi lắp không phải khoan cắt kinh nhưng trong số đó thì mẫu Tuya GL08 có nhiều sự cải tiến nổi trội hơn những dòng khóa cửa khác:

 • Chốt khóa dạng móc nên có thể lắp được cho cửa mở vào ra hoặc cửa lùa qua lại
 • Có thể cài chế độ khóa tự động hoặc thù công mà các cửa hàng rất cần có tính năng này
 • Có thể tận dụng khóa làm máy chấm công dựa vào chức năng xem lại nhật ký mở cửa từ xa
 • Trên thân khóa được tích hợp thêm chức năng chuông cửa, motor loại chất lượng giúp hoạt động bền bỉ hơn.

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Riêng đối với loại cửa này thì quý khách không nên đặt nặng về yếu tố thẩm mỹ, mà nên quan tâm đến chỉ số bảo vệ (kháng nước & kháng bụi) và hiệu năng sử dụng của khóa cửa điện tử.

Bởi đây là dòng cửa được sử dụng nhiều nhất và cũng chịu ảnh hưởng bởi thời tiết cũng nhiều nhất trong bất kỳ cánh cửa nào của ngôi nhà mình.

Quý khách nên lưu ý khi chọn dòng khóa Tuya chuyên dụng cho cửa cổng ở phía trên, bởi vì tùy theo thiết kế của cổng thì sẽ có dòng khóa phù hợp khác nhau như sau:

 • Đối với cửa cổng dạng kín thì quý khách có thể tùy chọn loại khóa cửa vân tay 1 chuyền, vì hộp khóa bên trong được thiết kế núm xoay cơ dùng để mở khóa cửa đi ra ngoài.
 • Nhưng đối với cửa có chỗ trống có thể thò tay từ bên ngoài vào bên trong thì phải sử dụng dòng khóa vân tay 2 chiều, vì hộp khóa bên trong không có núm xoay cơ và được bố trí thêm chức năng mở bằng vân tay…

CỬA HÀNG KHÓA CỬA VÂN TAY TẠI PLEIKU, GIA LAI UY TÍN

Khóa cửa là thiết bị an ninh cực kỳ quan trọng trong bất kỳ công trình hoặc nhà ở nào, bởi nó giúp bảo vệ tài sản lẫn con người trước những mối nguy hiểm thường xuyên rình rập từ bên ngoài.

Để không tự mình biến dòng khóa cửa điện tử này được đánh giá tính an toàn cao và mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng trở thành loại khóa gây ra những phiền tói cho bản thân và gia đình nếu mua phải dòng khóa cửa kém chất lượng.

Lap khoa cua van tay Pleiku Gia Lai
Thợ lắp khóa cửa vân tay tại Pleiku, Gia Lai

Quý khách nên đến cửa hàng hoặc các đại lý chuyên về khóa cửa điện tử ở Pleiku để được tư vấn, ngoài việc an tâm về chất lượng sản phẩm ra thì quý khách còn được đội ngũ kỷ thuật có chuyên môn lắp đặt cho mình.

Ngoài ra thì họ có những dụng cụ hỗ trợ lắp cho cho từng loại cửa giúp tăng tính thẩm mỹ cao và khóa được lắp đúng cách hơn so với những thợ thông thường. Bên cạnh đó thì họ cũng là người sẽ hỗ trợ mình khi xảy ra những vấn đề hỏng hóc trong suốt thời gian sử dụng dòng khóa cửa này.

Sua chua khoa cua dien tu tai Pleiku
Sửa chữa bảo hành khóa cửa điện tử tại Pleiku, Gia Lai

Tin vui đến mọi người là chúng tôi đã có đại lý chính thức tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đến đây thì ngoài việc quý khách an tâm về sản phẩm khóa cửa chính hãng Tuya ra thì còn có thể trãi nghiệm nhiều thiết bị SmartHome khác.

Công ty chuyên phân phối và lắp đặt khóa cửa điện tử Pleiku Gia Lai uy tín: https://thegioismarttech.com/khoa-cua-van-tay-tai-gia-lai.html

Quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi thông qua số Hotline bên dưới nhé ! ngoài việc được tư vấn dòng sản phẩm mới nhất ra thì còn có thêm các chương trình giảm giá, khuyến mãi khi mua sản phẩm nhà thông minh Tuya.

NV tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *