[Review] 20+ Khóa cửa vân tay Đồng Nai – Tích hợp nhà thông minh

Khoa cua van tay Dong Nai

Những dòng khóa cửa điện tử hỗ trợ các tính năng mở khóa như: vân tay, mật khẩu, thẻ từ…khi chưa được tích hợp công nghệ 4.0 như IoT (kết nối vạn vật) hoặc AI (tự học) thì chưa được xem là khóa cửa thông minh. Để hiểu rõ dòng sản phẩm này thì bài viết này sẽ giúp quý khách am hiển tường tận về nó.

KHÓA VÂN TAY Ở ĐỒNG NAI vs KHÓA TUYA SMARTHOME

Trên thị trường khóa cửa điện tử ở Đồng Nai vẫn còn tồn tại những dòng khóa cửa công nghệ cũ, đến một tính năng cơ bản đó là hỗ trợ App giúp người dùng quản lý và sử dụng dễ dàng hơn còn không có thì thử hỏi xem dòng khóa đó có thể tích hợp được vào hệ thống nhà thông minh hay không ?

Khoa thong minh Tuya

Bạn hãy thử truy cập vào danh mục sản phẩm khóa cửa Tuya xem thử thì sẽ thấy bất kỳ mẫu khóa nào cũng được hỗ trợ hỗ trợ đầy đủ các tính năng mở khóa cơ bản như: vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Bên cạch đó thì khóa được tích hợp wifi giúp có thể:

 • Điều khiển mở khóa từ xa mà không cần phải mua thêm Gateway
 • Nhận tin nhắn đến điện thoại khi có ai đó mở khóa
 • Xem được nhật ký mở cửa dù ở bất kỳ nơi đâu
 • Điều khiển các thiết bị điện khác như: khi mở khóa vào ban đêm thì đèn sẽ bật sáng, khi có ai đó cậy phá khóa thì sẽ kích hoạt hệ thống báo động…

Giai phap SmartHome Tuya

Cũng thông tin đến quý khách hàng được biết đó là Tuya là một hệ sinh thái nhà thông minh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với đa dạng sản phẩm từ: công tắc điện, rèm tự động, cảm biến, báo động…Tất cả những thiết bị này đều sử dụng chung một App và có thể điều khiển được lẫn nhau.

Quý khách có thể lắp đặt khóa cửa Tuya cho hôm nay nhưng mai sau mình có thể nâng cấp ngôi nhà của mình trở thành nhà thông minh đúng chuẩn. Với giá cả bình dân thì nhà thông minh Tuya sẽ không còn quá tầm với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Nếu quý khách chỉ cần những dòng khóa điện tử chất lượng tốt hơn từ thương hiệu nổi tiếng OneLock.us thì tham khảo: TOP 10+ mẫu khóa cửa vân tay Đồng Nai đẳng cấp hiện nay: https://onelock.vn/khoa-cua-van-tay-tai-dong-nai.html

REVIEW 20+ KHÓA CỬA THÔNG MINH ĐỒNG NAI MỚI NHẤT

Ưu điểm của hãng khóa Tuya là đa dạng sản phẩm từ mẫu mã cho đến giá cả, nhưng nhược điểm là nó cũng gây cho người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn mẫu khóa nào trong số đó. Chính vì vậy cho nên chúng tôi chỉ chọn lọc ra những dòng sản phẩm mới nhất chuyên dụng cho những loại cửa phổ biến hiện nay tại Việt Nam.

Khoa cua thong minh Bac Ninh
Khóa cửa vân tay Tuya là một trong sản phẩm nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA GỖ, NHỰA GIẢ GỖ

Nếu ai đó đã từng lắp khóa cửa điện tử của một vài hãng rồi thì sẽ hiểu dòng khóa vân tay cho cửa gỗ này sẽ yêu cầu đố cửa phải đảm bảo kích thước đố cửa có chiều rộng từ 120mm và độ dày từ 40mm trở lên mới có thể lắp đặt được.

Do cua la gi
Cách xem chiều rộng của đố cửa nhà mình

Nhưng hãng Tuya đã cải tiến được yêu cầu khắc khe này giúp cho dòng khóa của mình có thể lắp đặt được luôn cho những dòng đố cửa nhỏ có độ rộng tử 50mm và độ dày 35mm trở lên cũng có thể lắp được.

Nếu cửa nhà quý khách đang sử dụng là loại cửa nhựa giả gỗ như: nhựa Composite, ABS Hàn Quốc, nhựa Đài Loại…thì được thiết kế nguyên một tấm phẳng, nên không cần quan tâm đến chỉ số này và những mẫu khóa sau đây có thể lắp đặt được cho cả 2 dòng cửa này.

Với hàng chục mẫu khóa chuyên dụng để lắp cho cửa gô, nhựa giả gỗ phía trên mà còn làm quý khách phân vân nữa thì một số gợi ý nhỏ sau đây về từng dòng khóa cho từng nhu cầu khác nhau:

 • Nếu là cửa chính đại sảnh của những căn biệt thự, dinh thự thì 2 mẫu khóa vân tay cổ điển sẽ tạo tính tương đồng về thẩm mỹ, kích thước khóa và cửa giúp tôn vinh sự sang trọng & đẳng cấp của ngôi nhà
 • Còn nhà phố hiện đại và những gia chủ thích sự mới lạ hiện đại thì 2 mẫu khóa Tuya WL08-F & WL08-C với kiểu dáng Push/Pull của phong cách đương thời. Đây là dòng khóa cửa tự động không cần tay nắm để thực hiện thao tác đóng và mở cửa
 • Đối với cửa phòng với số lượng nhiều thì phương án kinh phí cũng được các gia chủ hay cân đối, mặ dù 2 mẫu khóa Tuay WM06 & WS03 có giá thành rẻ nhưng không thua kém bất kỳ đối thủ nào về độ bền cũng như các tính năng thông minh được tích hợp vào nó.
Khoa cua Tuya OC666-Lap dat
Mẫu khóa cửa vân tay cổ điển Tuya OC666
Tuya WL08-F Lap dat
Mẫu khóa cửa nhận dạng khuôn mặt Tuya WL08-F
Tuya WM06-Lap dat
Mẫu khóa vân tay giá bình dân Tuya WM06

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CÁC DÒNG CỬA NHÔM KÍNH

Quý khách đang tìm cho đúng dòng khóa cửa vân tay lắp cho cửa nhôm Xingfa hoặc các thương hiệu nhôm khác như: Topal, Eurowindow, Owin… đúng không ạ ? Vậy thì đừng tìm nữa vì các mẫu khóa Tuya sau đây đã thực tế lắp đặt phù hợp cho hầu hết các dòng nhôm kính hiện có trên thị trường.

6 mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm phía trên đều hỗ trợ 5 chức năng mở khóa: vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ và điện thoại từ xa bằng wifi mà không phải trang bị thêm bộ Gateway hoặc module wifi như một số hãng khác.

Một điểm tuyệt vời về vấn đề lắp đặt là những dòng khòa này đều cho phép quý khách lựa chọn dòng ruột khóa phù hợp cho các dạng mở cửa vào ra hoặc cửa lùa qua lại kể cả có dòng ruột đa điểm cho cửa nhôm Xingfa.

Tùy theo nhu cầu của mình thì quý khách có thể chọn cho mình một mẫu khóa phù hợp như sau:

 • Tuya LX03 là dòng khóa cao cấp để lắp cho cửa chính đại sảnh những căn biệt thự
 • Mẫu khóa Tuya SA03 là dòng khóa tự động hiếm có cho loại cửa nhôm kính này
 • Nếu vị trí cửa nhà mình bị mưa tạt thì nên chọn mẫu khóa chống nước Tuya XF08
 • Cuối cùng là không thể thiết 2 mẫu khóa bình dây Tuya XF05 và XF04 cho cửa phòng
Tuya LX03-Lapdat
Mẫu khóa Tuya LX03 cao cấp cho cửa nhôm
Tuya SA03-Lapdat
Mẫu khóa tự động Tuya SA03 kiểu dáng Push/Pull
Tuya XF08 Black-Lapdat
Mẫu khóa vân tay chống nước Tuya XF08
Tuya XF05 Gold-lapdat
Mẫu khóa Tuya XF05 giá rẻ nhưng công nghệ mới

KHÓA VÂN TAY CHUYÊN DỤNG CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Quý khách nên lưu ý một điểm cực kỳ quan trọng khi chọn khóa để lắp cho loại cửa kính này là không được khoan cắt kính nhé, vì khi đã được tôi thành cường lực rồi thì gây ra vỡ vụn kính khi có lực mạnh tác động vào và những mẫu khóa Tuya dưới đây đảm bảo tiêu chí đầu tiên như vậy

Chúng tôi không bàn sâu về tính năng thông minh trên dòng những dòng khóa cửa điện tử này nữa vì nằm trong hệ sinh thái Tuya Smart rồi thì hiển nhiên có thể tích hợp vào nhà thông minh được nhé, còn về tính năng khác thì những dòng khóa cửa kính Tuya này có những đặc điểm nổi trội sau

 • Trên cùng 1 mẫu khóa có thể lắp được cho cửa mở dạng vào ra hoặc cửa lùa qua lại
 • Có thể cài chế độ khóa tự động hoặc thủ công tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh
 • Trên thân khóa được tích hợp chuông cửa, khóa sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại khi có ai đó mở khóa…
 • Có thể cài chế độ xác thực bằng 2 tính năng mỗi khi mở cửa giúp tăng tính an toàn hơn cho ngôi nhà
Tuya GL08-Lapdat
Mẫu khóa Tuya GL08 lắp cho cửa kính cường lực
Khoa tuya cho cua kinh-GL08
Chốt khóa dạng móc nên lắp được cửa Lùa hoặc cửa mở

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Hãy bỏ qua yếu tố thẩm mỹ khi chọn khóa cửa điện tử cho loại cửa này mà nên chú trọng đến chỉ số chống nước, chống bụi mà mẫu khóa quý khách ưng ý để lắp đặt cho cửa cổng nhà mình. Vì đây là dòng cửa chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết và tầng suất hoạt động đóng mở nhiều nhất trong các loại cửa.

Không chỉ được trang bị tính năng kháng nước cao đó là IP67 có thể lắp được cho những khu vực có mưa trực tiếp vào và những mẫu khóa cổng Tuya có thể lắp được cho cửa kín lẫn cửa thò tay từ bên ngoài vào trong được.

Nếu quý khách tìm hiểu kỷ thì những dòng khóa cửa điện tử thường được thiết kế ở phía bên trong có thể mở khóa một cách tự do vì thế các mẫu Tuya SG01 hoặc SG03 chỉ có thể lắp được cho cửa kín

Còn cửa có chỗ trống thì quý khách phải sử dụng dòng khóa cửa vân tay 2 mặt đó là Tuya SG01D hoặc SG03D vì cả mặt trong lẫn bên ngoài đều phải xác thực người dùng bằng các tính năng mở khóa được hỗ trợ.

Tuya SG03D-lap dat 1
Mặt ngoài của mẫu khóa cổng Tuya SG03 & SG03D
Tuya SG03-lap dat
Mặt trong của mẫu khóa cổng Tuya SG03
Tuya SG03D-lap dat 2
Mặt trong của mẫu khóa cổng Tuya SG03D

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG BÁN KHÓA CỬA VÂN TAY Ở ĐỒNG NAI

Góc cảnh báo: Hiện nay trên thị trường khóa cửa điện tử xuất hiện rất nhiều dòng khóa không rỏ nguồn gốc xuất xứ và nguy hiểm hơn và hãng nhái những thương hiệu nổi tiếng được bán tràn lan trên mạng, cho nên quý khách nên lựa chọn những đơn vị kinh doanh khóa cửa điện tử ở Đồng Nai uy tín để được đảm bảo nhé !

Lap dat khoa van tay
Khảo sát cửa thực tế trước khi lắp khóa điện tử

Bởi vì ngoài việc giúp tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng và an toàn mà trong khi đó khóa cửa giúp bảo vệ tài sản trong ngôi nhà của mình thì mỗi dòng khóa cửa điện tử có những yêu cầu về loại cửa khác nhau mới lắp ddawtjd được.

Lap dat khoa van tay o Vung Tau
Sau khi lắp đặt xong phải hướng dẫn cho người dùng sử dụng

Tiếp theo là vấn đề sử dụng, quý khách có tự tin vào bản thân của mình có thể am hiểu những danh từ chuyên môn của ngành khách điện tử trong cuốn sách hướng dẫn hoặc cài đặt các chế độ nâng cao của dòng khóa này không ?

Sua chua khoa cua dien tu
Các hãng khóa uy tín luôn có chính sách bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp

Một việc cực kỳ quan trọng là ai sẽ hỗ trợ mình xử lý các vấn đề về khóa cửa như: hỏng hóc, gặp trục trắc trong quá trình sử dụng. Chỉ có những đơn vị uy tín mới có thể hỗ trợ được mình tất cả những vấn đề trên.

Cua hang ban khoa cua van tay Dong Nai
Hệ thống đại lý chính thức phân phối thiết bị chính hãng Tuya

Tin vui đến cả nhà khi muốn mua khóa cửa chính hãng Tuya đó là chúng tôi đã có đơn vị phân phối chúng thức những dòng khóa cửa thông minh ở Đồng Nai. Ngoài việc an tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành thì quý khách còn có thể trãi nghiệm những thiết bị nhà thông minh khá.

Vậy còn chần chừ gì nữa không ghé trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc thông qua nhân viên tư vấn theo số Hotline bên dưới để được cập nhập những sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi, giảm giá đi kèm.

NV tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *